Cùng Goldsun quay vòng may mắn

Tin vui cho khách hàng thích mua sắm online: Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam vừa chính thức khai trương website bán hàng trực tuyến: www.goldsun.vn.

Đây sẽ là cơ hội cho những ai muốn được mua hàng chất lượng, giá hợp lý… với chỉ vài click chuột và một cuộc điện thoại tới 18006611 (miễn phí) để đặt hàng.

 

Nhân dịp ra mắt website: www.goldsun.vn  tổ chức trò chơi Vòng quay may mắn nhằm mang lại cảm giác trải nghiệm và cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị cho khách hàng truy cập.

 

Khuyến mại mừng khai trương

 

Từ 27 – 31/03/2014, tất cả các khách hàng đăng ký thành viên trên www.goldsun.vn sẽ có cơ hội trúng 01 giải đặc biệt là bếp gas GS-809GEA trị giá 2,750,000 VNĐ; 05 giải nhất là bộ nồi AE11 – 3106 AG (P) trị giá 949,000 VNĐ; 35 giải nhì là Chảo FP – GD 726 (LG) trị giá 380,000 VNĐ. Ngoài ra còn 40 giải 3 và nhiều giải khuyến khích tặng voucher mua hàng có giá trị.

 

Xem thông tin chương trình tại đây: http://www.goldsun.vn/luckywheel  
 
Mua online tại

 

Mua online tại www.goldsun.vn , bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 5% so với khi mua hàng tại Chuỗi cửa hàng bán lẻ. Với những khách hàng có thẻ VIP, www.goldsun.vn  sẽ giảm giá trực tiếp thêm 10%... Tất cả các khách hàng sẽ đều có cơ hội tham gia nhiều chương trình giảm giá sâu mà www.goldsun.vn  tổ chức.

 

Nổi bật với hỗ trợ tìm kiếm.

 

Được xây dựng nhằm đa dạng hóa kênh bán hàng và đem đến cho khách hàng phương thức mua sắm hiện đại, an toàn. Website bán hàng trực tuyến www.goldsun.vn  luôn đề cao tính trải nghiệm cho mỗi khách hàng. Ngay sau khi đăng nhập trang chủ, khách hàng đã có thể nắm bắt được sự đa dạng của hầu hết các sản phẩm cùng với các chương trình khuyến mại mà website mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.
 
Mua online tại

 

Với chức năng tìm kiếm hữu hiệu. Khi gõ một từ khóa để tìm kiếm sản phẩm, khách hàng sẽ được gợi ý nhiều sản phẩm với chức năng, mẫu mã tương đương – rất dễ dàng. Tại www.goldsun.vn khách hàng cũng có thể tìm kiếm theo nhóm, theo màu sắc, hoặc theo khoảng giá. Khi sử dụng chức năng tìm theo khoảng giá này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn ra các sản phẩm với chi phí vừa phải, phù hợp với khả năng chi trả của bản thân mình.

 

Uy tín với thương hiệu hàng Việt Nam Goldsun

 

Với www.goldsun.vn : tất cả các hàng hóa được trưng bày, giao dịch đều được đảm bảo theo đúng tiêu chí đó là: Hàng xuất khẩu – Trực tiếp từ nhà máy đến người tiêu dùng. Khi mua hàng Online, khách hàng sẽ được cam kết – đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm, tránh tối đa việc thương hiệu Goldsun bị làm giả, làm nhái làm ảnh hưởng đến quyền lợi của đại đa số khách hàng.
 
Mua online tại

 

Khách hàng mua sản phẩm trên www.goldsun.vn được đảm bảo đó là hàng chính hãng, được tổ chức Intertek Hong Kong cấp chứng nhận về vệ sinh, an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ… đều được hưởng chính sách bản hành, bảo trì… như mua tại Chuỗi cửa hàng bán lẻ. Có những sản phẩm hoặc bộ sản phẩm Goldsun cam kết bảo hành lên đến 15 năm hoặc áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành. Đây là một minh chứng cho cam kết về chất lượng cũng như một ưu điểm của mô hình bán hàng Trực tiếp từ nhà máy đến người tiêu dùng mà Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam đang áp dụng.

 

Ngoài các sản phẩm riêng lẻ. www.goldsun.vn  còn giảm thiểu tối đa thời gian tìm kiếm cho khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm theo bộ. Với thiết kế, kích cỡ hợp lý… các bộ sản phẩm gia dụng của Goldsun sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với chi phí được giảm thiểu một cách tối đa.

 

Tốc độ - An toàn với giao dịch trực tuyến.

 

Chỉ bằng cái click chuột bạn đã có thể chọn được một mặt hàng. Chỉ mất một phút đồng hồ bạn đã hoàn thành xong thủ tục thanh toán…

 

Chỉ ít phút sau khi click vào nút đặt hàng trên www.goldsun.vn , nhân viên bán hàng sẽ liên lạc ngay với bạn để xác nhận thông tin mua, chủng loại hàng và hỗ trợ bạn cách yêu cầu thanh toán. Trong quá trình giao dịch, các thông tin cá nhân, yêu cầu mua bán của bạn cũng sẽ được www.goldsun.vn  cam kết bảo mật, tránh tối đa rủi ro làm rò rỉ thông tin khách hàng.
 
Mua online tại

 

Bạn cũng không phải lo lắng nhiều về việc vận chuyển. Sau khi bạn hoàn tất mọi thủ tục đặt hàng, thanh toán - chỉ sau vòng 24h – www.goldsun.vn  sẽ chuyển hàng đến tận tay bạn. Với đơn hàng từ 150.000 VNĐ trở lên sẽ được miễn phí giao hàng (đối với nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh). Đối với đơn hàng từ 400.000 VNĐ được miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng ngoại tỉnh.

 

CHUỖI BÁN LẺ GOLDSUN

 

Xem hệ thống cửa hàng bán lẻ Goldsun tại đây: www.goldsun.vn/cua-hang

Hotline: 1800 6611 (số miễn phí)

Facebook: www.facebook.com/GoldsunVN