Thứ tư, 05/08/2015 - 08:01

Ceramic Pro sẽ khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội

Sắp tới vào ngày 8/8/2015, Hà Nội sẽ được đón chào một buổi lễ khai trương showroom tại Hà Nội của Công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoàn thiện xe hơi nổi tiếng trên toàn thế giới.

Được biết, Ceramic Pro là một thương hiệu lớn với nhiều chi nhánh được đặt tại 55 quốc gia. Ở Việt Nam, thương hiệu này mới xuất hiện bắt đầu từ 2010 được nhà khoa học người Nga phát minh ra nhưng đã thu hút nhiều người yêu thích xe hơi quan tâm và tìm hiểu.

F:\Google Drive\IVIET\Khach hang\Fansipan\150804 - Dantri\CeramicPro1.jpg

Ceramic Pro Việt Nam có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Định hướng của công ty là đem tới cho khách hàng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất. Các dịch vụ chính của Ceramic Pro Vietnam gồm có dịch vụ sơn xe cơ bản, sơn hoàn thiện và đặc biệt là phủ lớp gốm bảo vệ vỏ xe, nội thất. Những sản phẩm cao cấp từ Ceramic Pro Việt Nam mang đến mức bảo vệ và độ sáng bóng cao nhất, chống trày xước, chống thấm nước cho cả ngoại thất và nội thất, chống ô xy hóa và tia UV, trên mọi loại sơn xe và bề mặt, ngoài ra còn được ứng dụng cho ngành công nghiệp tàu thuyền, máy bay và công trình xây dựng đến lĩnh vực thời trang. Thiết bị tiên tiến đo độ dày của sơn xe giúp cho đội ngũ nhân viên làm việc an toàn, chính xác ngay cả với loại sơn siêu mỏng. Các loại máy móc thiết bị hoàn thiện tiên tiến cũng được công ty nhập khẩu hoàn toàn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đa dạng những sản phẩm dịch vụ dành cho xe mới và các gói bảo dưỡng hàng năm.

F:\Google Drive\IVIET\Khach hang\Fansipan\150804 - Dantri\CeramicPro2.jpg

Đến với lễ khai trương của Ceramic Pro Việt Nam vào lúc 18h00 ngày 8/8/2015 tại tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, quý khách sẽ được chào đón và tận mắt chứng kiến niềm đam mê, sự cống hiến và phong thái phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất. Những kỹ năng hoàn thiện giúp Ceramic Pro Việt Nam trở nên vượt trội so với đối thủ cạnh tranh và được công nhận trên toàn thế giới.

Tại buổi khai trương sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam và Công ty Cổ phần Fansipan Green – Kênh tư vấn dịch vụ & Bán hàng chuyên nghiệp. Theo đại diện của phía Ceramic Pro Việt Nam cho biết, Fansipan Green sẽ là đối tác đầu tiên chính thức phân phối các sản phẩm dịch vụ của Ceramic Việt Nam. Lý do đơn vị này lựa chọn Fansipan Green làm đối tác phân phối là bởi Fansipan Green là công ty chuyện nghiệp hóa trong khâu tư vấn dịch vụ và bán hàng. Đội ngũ chuyên viên cao cấp của FG là những người được đào tạo về kỹ năng bán hàng cũng như hiểu biết rõ về các sản phẩm. Bên cạnh đó, Fansipan Green cũng sở hữu một dữ liệu khách hàng khổng lồ. Khi hợp tác với Fansipan Green, sản phẩm của Ceramic Pro Việt Nam sẽ tiếp cận được đúng người tiêu dùng có nhu cầu.

F:\Google Drive\IVIET\Khach hang\Fansipan\150804 - Dantri\CeramicPro3.jpg

Buổi lễ khai trương của Ceramic Pro Việt Nam sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị và bất ngờ cho những vị khách tham gia.