Căn hộ dát vàng: Mua nhà, tặng xe ô tô

Dự án Hòa Bình Green City được biết đến là dự án căn hộ dát vàng tại Hà Nội với tiêu chuẩn 6 sao, mang đến dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, đồng bộ. Trong đợt mở bán đợt 3 (ngày 24/5), chủ đầu tư Dự án sẽ tặng xe ô tô cho khách hàng.

Tọa lạc ở 505 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Dự án Hòa Bình Green City được biết đến là dự án căn hộ đẳng cấp 6 sao với nhiều ưu điểm và chất lượng công trình vượt trội. Mang đến dịch vụ và tiện ích vô cùng đẳng cấp, đồng bộ, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ cao cấp Hòa Bình Green City

Căn hộ cao cấp Hòa Bình Green City

Được sự chấp thuận của Chủ đầu tư, ngày 24/5/2015 Liên danh Sàn Giao dịch BĐS Real Home - Tài Tâm và Liên minh các Sàn giao dịch BĐS G5 (bao gồm các đơn vị sàn giao dịch BDS Châu á, Maxland, DTJ) tiếp tục mở bán đợt 3 căn hộ dự án Hoà Bình Green City với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp chất lượng 6 sao với mức giá hợp lý và giảm bớt áp lực cạnh tranh về giá trước thời điểm quyết định người nước ngoài được quyền mua nhà tại Việt Nam có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2015.

Hiện nay, Tòa nhà đang tiến hành hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào tháng 7/2015. Căn hộ bàn giao được trang bị nội thất đẳng cấp đạt chuẩn căn hộ 6 sao với Thiết bị nhà vệ sinh và lan can mạ vàng, sảnh căn hộ và phòng vệ sinh được lát đá Marble sang trọng, hệ thống sàn gỗ, tủ bếp, tủ âm tường bằng vật liệu gỗ cao cấp và các thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, hệ thống điện được nhập khẩu từ châu Âu... Cùng với phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại đã mang lại cho lại cho Hòa Bình Green City một sự khác biệt, đẳng cấp, bền vững mà hiếm có dự án nào cạnh tranh được.

Dịch vụ và tiện ích của Tổ hợp Hòa Bình Green City mang đăng cấp 6 sao

Dịch vụ và tiện ích của Tổ hợp Hòa Bình Green City mang đăng cấp 6 sao

Trong đợt mở bán lần này, chủ đầu tư dành nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, trong đó sẽ tặng xe ô tô (Chevrolet Spark) khi khách hàng đặt mua căn hộ trong dịp mở bán. Với khách hàng thanh toán 100% căn hộ sẽ được hưởng mức lãi suất 9.5% tổng số tiền thanh toán trước hạn. Khách hàng mua căn hộ trong dịp mở bán vào ngày 24/5/2015 sẽ được nhận thêm phần quà là 1 chiếc Ipad Are trị giá 15, 6 triệu đồngSàn giao dịch hỗ trợ cho thuê lại căn hộ cho khách hàng nếu sau thời điểm bàn giao khách hàng không có nhu cầu ở, mức giá cho thuê đối với căn hộ đầy đủ nội thất từ 700 - 1.200 US.

Chủ đầu tư Dự án này hi vọng, chính sách ưu đãi hấp dẫn trong đợt mở bán cùng với tiến độ dự án chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào tháng 7/2015 sẽ là cơ hội tốt cho khách hàng đặt mua phục vụ cho nhu cầu ở hoặc đầu tư.

Khách hàng thăm quan nhà mẫu: Văn phòng bán hàng 505 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Hotline: Liên danh Sàn giao dịch Bất động sản Real Home - Tài Tâm: 0904 93 26 29. Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5(Bao gồm: Sàn giao dịch BẤt động sản Maxland, Sàn giao dịch BĐS Châu Á, Sàn Giao dịch BĐS DTJ: 0988 22 0101. Website: http://www.hoabinhre.vn 

PV