Cà phê “sinh thái” – Đỉnh cao mới của cà phê “sạch”

Lâu nay, chúng ta nghe rất nhiều khái niệm về cà phê “sạch”, cà phê “nguyên chất”, và chỉ trong một thời gian ngắn nó trở thành trào lưu kinh doanh nở rộ ở thành phố Hồ Chí Minh.

Cà phê sinh thái – khái niệm mới cho cà phê Việt

Hiện nay, rất nhiều quán cà phê “sạch” mang hình thức “take away”, hay nói một cách đơn giản là cà phê mang đi, hoặc cà phê rang xay tại chỗ. So với cà phê pha bột bắp, đậu nành, caramen, hóa chất đầy rẫy trên thị trường thì đây là một trào lưu tốt với những người thưởng thức cà phê. Theo đó, cà phê “sạch” được hiểu là cà phê được rang xay trực tiếp, không pha trộn thêm đậu nành, bột bắp, và các chất pha độn khác. Do đó, có khá nhiều quán trưng bày hạt caphe xay trực tiếp tại quán để tạo niềm tin của khách hàng.

Phong trào cà phê “sạch” hiện nay giúp cho các tín đồ cà phê có cơ hội được thưởng thức, trải nghiệm đầy đủ những tác dụng của cà phê như sự tỉnh táo, sáng tạo hưng phấn một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khái niệm cà phê “sạch” hiện nay chỉ bó hẹp vào giai đoạn xay (không pha trộn) thay vì đó là toàn bộ quá trình từ lúc chọn giống, chăm sóc, thu hoạch, rang, chế biến. Sẽ là hoàn hảo hơn nếu các công ty, cửa hàng kinh doanh cà phê có thể kiểm soát được toàn bộ quy trình này để đảm bảo chất lượng cà phê.

Cà phê “sinh thái” – Đỉnh cao mới của cà phê “sạch”

Để bổ sung hoàn hảo cho những khiếm khuyết hiện tại của cà phê “sạch”, khái niệm “cà phê sinh thái” ra đời. Nó là mô hình khép kín từ khâu tuyển chọn giống, gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch, rang, xay, pha chế. Đất trồng cà phê phải đảm bảo độ mùn, tươi xốp, nhiệt độ; Phân bón phải là phân hữu cơ; Phòng trừ sâu bệnh và côn trùng phải cùng các loại hoạt chất được chế tạo từ thiên nhiên; Thu hoạch thủ công bằng cách hái từng hạt chín, không sâu bệnh, khác biệt hoàn toàn với tình trạng thu hái một lần, lẫn lộn giữa trái xanh, trái chín, và trái sâu dẫn đến chất lượng cà phê giảm mạnh như hiện tại; Quy trình sàng lọc nghiêm ngặt qua 3 giai đoạn: lọc kích thước, lọc trọng lượng, lọc thủ công (nhặt tay); Rang xay không được pha trộn với các hóa chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị.

Get’nGo – hương vị cà phê đúng chất

Có thể nói, thương hiệu Get’nGo chính là cái tên khá mới mẻ nhưng lại đứng ở vị trí tiên phong trong việc xây dựng mô hình cà phê sinh thái đầu tiên ở Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người thưởng thức hương vị cà phê đúng chất nhất, Get’nGo đã mở hẳn lối đi riêng đầy thách thức. Không cần đề cập đến từ “sạch” hay khẳng định “nguyên chất”, cà phê Get’nGo mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm thật sự trong sự tinh tế cả về khẩu vị lẫn mùi vị.

Xuất hiện

Xuất hiện kèm với hình thức giao cà phê tận nơi, Get‘n Go đem lại sự tiện dụng tối đa cho người thưởng thức. Với hướng đi này, Get’nGo đang tự “dấn thân” vào một con đường chinh phục mới. Nếu như hiện nay, các nhà sản xuất thường chạy theo khẩu vị và thói quen của người dùng thì nay Get’nGo làm một việc tưởng chừng như “ngược dòng” nhưng lại rất tự nhiên, đó chính là chinh phục người dùng cà phê bằng 100% hương vị cà phê không bao gồm bất cứ hương vị, hương liệu nào khác như hầu hết cách thức uống cà phê của các nước khác trên thế giới.

Và đây thực sự là một thách thức khi muốn thay đổi một thói quen bấy lâu, nhưng không gì là không thể!

Xuất hiện

Một ly cà phê ngon là một ly cà phê đủ để người thưởng thức tỉnh táo và sáng tạo hơn trong công việc. Không có gì tuyệt hơn là vừa ngồi làm việc vừa nhâm nhi ly cà phê và để cho sự sáng tạo của mình bay bổng để đạt hiệu suất cao nhất. Nào, cùng Get’nGo thôi!

Get’nGo – thương hiệu cà phê sinh thái cao cấp, chất lượng cao đầu tiên xuất hiện, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam. Kết hợp với kỹ thuật rang xay truyền thống để tạo nên hương vị tinh tế của cà phê Việt. Get’nGo hướng tới việc sử dụng cà phê nguyên chất nhằm tăng năng suất lao động của người thưởng thức, thông qua hình thức phân phối hoàn toàn mới.

Xem thông tin chi tiết tại website: www.getngo.vn hoặc facebook fanpage https://www.facebook.com/GetnGo.vn. Gọi 1900-9246 để đặt hàng, Get’nGo giao cà phê tận nơi miễn phí dù chỉ 1 ly tại các quận 1, 3, 4 và đang mở rộng phạm vi kinh doanh ra các quận nội thành khác của thành phố Hồ Chí Minh.