Thứ ba, 03/03/2015 - 08:32

Biến những “Ước mơ cho con” thành hiện thực

Clip Ước mơ của cha do BIDV MetLife thực hiện đã truyền tải được thông điệp: Dù không thể thay đổi số phận của mình, nhưng bạn lại có thể tạo ra những “chương mới” cho bản thân cũng như cho con trẻ, với những nỗ lực dành cho tương lai con ngay từ hôm nay.

Chia sẻ ước mơ ấp ủ dành riêng cho con yêu tại cuộc thi “Ước mơ cho con”  do BIDV MetLife tổ chức, bạn có cơ hội biến những kỳ vọng đầy cháy bỏng về một tương lai cho con trở thành hiện thực với giải thưởng là hợp đồng bảo hiểm Gia An Toàn Mỹ - Đăng Khoa trị giá 25 triệu cho đứa con bé bỏng của mình.

Đã từng xúc động trước clip Ước mơ của cha (clip có hơn 2,4 triệu lượt xem và hơn 130 ngàn lượt chia sẻ trên Facebook ngay trong ngày đăng tải đầu tiên), không ít bậc cha mẹ nhận ra chính tâm tư của mình trong hình ảnh người bố luôn âm thầm hi sinh, chịu mọi vất vả để dành những điều tốt đẹp nhất cho tương lai con cái.

Biến những “Ước mơ cho con” thành hiện thực

Vượt qua mục đích truyền thông ban đầu, clip Ước mơ của cha do BIDV MetLife thực hiện đã truyền tải được thông điệp quan trọng: Dù không thể thay đổi số phận của mình, nhưng bạn lại có thể tạo ra những “chương mới” cho bản thân cũng như cho con trẻ, với những nỗ lực dành cho tương lai con ngay từ hôm nay. Đó sẽ là những hoạch định rõ ràng, mang tính lâu dài, là những bước đi vững chãi chuẩn bị cho con, để mở ra nhiều tươi sáng, ngọt ngào, nhiều nụ cười và niềm vui, chứ không chỉ là những đối phó tạm thời cùng hoàn cảnh.

Biến những “Ước mơ cho con” thành hiện thực
Cuộc thi Ước mơ cho con diễn ra từ ngày 27/2 đến hết ngày 27/4/2015, với cách thức tham gia đơn giản, phù hợp cho mọi đối tượng bố mẹ sẽ là những bước đầu tiên của BIDV Metlife giúp bố mẹ “phác thảo” rõ ràng hơn từng bước chuẩn bị ấy. Để dự thi, bạn chỉ cần truy cập vào trang http://dreamformychild.com/VN/Vietnamese và trực tiếp chia sẻ ước mơ của mình. Nội dung ước mơ cho con không quá 200 từ kèm thông tin tên họ, địa chỉ, số điện thoại đầy đủ.

Sẽ có tổng cộng 10 giải thưởng, dành cho 10 bài dự thi thể hiện ước mơ dành cho con cháy bỏng và thực tế, ấm áp, xúc động nhất. Đặc biệt, giải thưởng của cuộc thi sẽ là hợp đồng bảo hiểm tiết kiệm Gia An Toàn Mỹ - Đăng khoa của BIDV MetLife với giá trị hoàn lại ít nhất là 25 triệu đồng vào thời điểm đáo hạn 5 năm. Bằng cách này, nhiều ước mơ của cha mẹ dành cho con, được chia sẻ trong hôm nay sẽ có sự chuẩn bị vững chắc để trở thành hiện thực mai này.

Ông bố Đình Huề, một trong những người gửi bài dự thi sớm nhất chia sẻ: “Từ khi có con, chỉ cần một cơn bệnh nhẹ hoặc một tình huống bất ngờ về tài chính, mình cũng nghĩ đến mình thì ít mà nghĩ đến con cái thì nhiều. Viết một ước mơ cho con thực tế cũng là viết ra những hoạch định lâu dài của chính cha mẹ, để từng bước chuẩn bị cho con, mong cuộc đời của con hạnh phúc hơn cha mẹ…”.

Hiểu sâu sắc từng sự hi sinh, mong mỏi của các bậc cha mẹ, được biết, BIDV Metlife cũng đã đưa ra chương trình bảo hiểm độc đáo EduCare, được thiết kế để hỗ trợ các bậc cha mẹ lên kế hoạch xây dựng quỹ giáo dục cho con trong tương lai chỉ bằng một khoản đầu tư nhỏ. Không chỉ đảm bảo về mặt tài chính khi có bất kỳ sự việc không mong muốn nào xảy ra, khi tham gia chương trình, cha mẹ còn trở thành thành viên trọn đời của Câu lạc bộ EduCare, nhận được nhiều lợi ích từ các đối tác của BIDV MetLife như Gymboree, Tini World, Study Group…

Tìm hiểu thêm thông tin về BIDV MetLife tại đây http://www.bidvmetlife.com.vn/vn/index.html