Thứ tư, 12/12/2012 - 16:16

Bay đến thiên đường giải trí Thái Lan chỉ với 12.000 đồng

Với giá vé chỉ 12,000 đồng, bạn sẽ được đến đất nước Thái Lan xinh đẹp và thỏa thích khám phá thiên đường giải trí.

Với ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng về một hãng hàng không hiện đại, trẻ trung, thân thiện, luôn cam kết mang lại dịch vụ vận chuyển và chế độ khuyến mại tốt nhất, VietJetAir đã mở mạng bay nội địa rộng khắp, vận chuyển gần 1 triệu lượt khách và được công nhận là một trong 5 hãng hàng không có đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới trong khuôn khổ giải thưởng uy tín “BudgieS & Travel Awards 2012” tổ chức tại London.

Tới đây, VietJetAir sẽ vươn ra bầu trời quốc tế và điểm đến đầu tiên sẽ là Bangkok – Thủ đô Thái Lan vào quý 1 năm 2013 với sự kiện khai trương ấn tượng cùng sự khởi động của website tiếng Thái, đánh dấu mốc son VietJetAir trở thành hãng hàng không cổ phần đầu tiên tham gia thị trường hàng không quốc tế.

Chào mừng sự kiện này, VietJetAir triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Xin chào Thái Lan chỉ với 12,000 đồng”. Với giá vé chỉ 12,000 đồng, bạn sẽ được đến đất nước Thái Lan xinh đẹp và thỏa thích khám phá thiên đường giải trí. Vé sẽ mở bán tại website www.vietjetair.com vào ngày 12/12/2012 từ 21h đến 23h59. Và tiếp theo, ngày 20/12/2012 sẽ mở bán với giá chỉ từ 99,000 đồng cũng trên website và thời gian tương tự, áp dụng cho thời gian bay từ 10/2/2013 – 31/12/2013.

Bay đến thiên đường giải trí Thái Lan chỉ với 12.000 đồng

Giám đốc Trung tâm dịch vụ khách hàng Mr Kamal Armel cho biết: “Hiện VietJetAir đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc vươn trên bầu trời quốc tế với một đội bay lớn mạnh, đội phi công nhiều kinh nghiệm, tiếp viên thông thạo ngoại ngữ, hệ thống dịch vụ quốc tế. VietJetAir vừa chính thức khởi động website tiếng Thái để phục vụ du khách đến từ đất nước Thái Lan. Nhân sự VietJetAir đến từ các tập đoàn đa quốc gia, am hiểu văn hóa địa phương nhằm hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ khách hàng đạt chất lượng “5 sao” với chi phí hợp lý nhất”.

Để đáp ứng tốt nhất các quy chuẩn vận hành của hàng không quốc tế, trước đó VietJetAir đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật máy bay (ITM) với Công ty Dịch vụ kỹ thuật hàng không Singapore (SIAEC) nhằm hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa đội máy bay, đội ngũ vận hành bay đồng thời nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hãng sản xuất máy bay Airbus, bao gồm việc bố trí chuyên gia làm việc trực tiếp tại hãng, đào tạo phi công, ứng dụng các dịch vụ kỹ thuật và trang bị công nghệ cho các máy bay.

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển kinh doanh của VietJetAir, chia sẻ: “VietJetAir cam kết đầu tư mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành hàng không, người tiêu dùng trong nước và thế giới. Với sự hậu thuẫn của các tập đoàn dịch vụ kỹ thuật và công nghệ hàng không hàng đầu thế giới như Airbus, CyberSource, SIAEC…, VietJetAir đã đầu tư đội máy bay mới và tiên phong ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại như làm thủ tục trực tuyến, “kios check-in”… Cùng với chính sách giá vé phù hợp, dịch vụ thân thiện, kế hoạch mở rộng và tăng tần suất chuyến bay, VietJetAir luôn sẵn sàng phục vụ hàng khách tốt nhất trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vui vẻ…”.

TP. Hồ Chí Minh – Bangkok chỉ 12,000 đồng. Mua vé ngay…Bay là thích ngay!

Mua vé tại website: www.vietjetair.com hoặc các phòng vé, đại lý trên toàn quốc và tổng đài 19001886.

Thông tin chi tiết chương trình tại đây.