Thứ bảy, 23/12/2006 - 11:41

AAA ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm du lịch toàn cầu”

Dân trí

Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA, ngày 20/12, đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Bảo hiểm du lịch toàn cầu”. Đây là hình thức bảo hiểm trọn gói cho những chuyến đi xa để du khách có được sự an tâm tận hưởng một chuyến đi hoàn hảo.

Theo đó, khi tham gia “Bảo hiểm du lịch toàn cầu” của Bảo Hiểm AAA, khách hàng sẽ được cung cấp một bộ “Welcome kit”. Khi xảy ra sự cố, khách hàng cần gọi ngay đến 1 trong 49 Trung Tâm Tổng Đài để báo lại sự việc. Các chuyên gia có chuyên môn cao sẽ có mặt để giải quyết nhanh chóng những vấn đề của khách hàng.

Ông Đinh Nam Thắng - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Sở giao dịch bảo hiểm AAA miền bắc cho biết: “Bảo Hiểm AAA miền bắc đưa ra sản phẩm “Bảo hiểm du lịch toàn cầu” thể hiện nỗ lực của toàn thể nhân viên trong việc mang lại những giá trị và tiện ích ngày càng hoàn thiện cho khách hàng sử dụng”.

Được biết, đây là sản phẩm mà Bảo hiểm AAA kết hợp với công ty Assist Card International (ACI - Thụy Sỹ) cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Theo khảo sát riêng của Bảo Hiểm AAA, năm 2005 trong số hơn 950.000 người Việt Nam đi nước ngoài thì chỉ có 2% trong số đó mua bảo hiểm du lịch và qua thống kê của ACI, có khoảng 95% hành lý bị thất lạc đã tìm lại được cho khách hàng ngay trong ngày.

Duy Anh