Thảm lót sàn ô tô và những điều cần biết

Khi nói đến việc giữ cho chiếc xe hơi sạch sẽ, một yếu tố khiến cho các lái xe đau đầu chính là sàn xe, nên việc lựa chọn bộ lót sàn với thiết kế vừa vặn, khả năng chống lại ẩm mốc, tác nhân gây mùi là ưu tiên hàng đầu của các chủ xe.

Thảm lót sàn ô tô và những điều cần biết - 1

Thông thường, với thảm sàn OEM của hãng thì bạn sẽ mất phần lớn thời gian để đánh bật các vết bẩn và cách tốt nhất để bảo vệ sàn xe, cũng như là tránh các nguyên cơ gây mất an toàn khi là lái xe thì một bộ thảm cao su thiết kế cho xe là một lựa chọn đáng giá.

Hiện nay, trên thị trường thảm ô tô có khá nhiều loại thảm được gọi là thảm cao su, nhưng thực chất bên trong lại hoàn toàn là nhựa và giả da PU gây mùi khó chịu khi xe để ngoài trời nắng, ngoài ra do thành phần PU nên khi ở nhiệt độ cao hơi nhựa bốc lên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong xe đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, thảm sàn cao su, đặc biệt là thảm là từ mủ cao su thiên nhiên, thường có thể chịu được các yếu tố tác động, từ các điều kiện thời tiết như nắng, mưa, và đất bẩn, với mức chi phí thấp.


Một góc phân xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô cao su thiên nhiên Back Liners

Một góc phân xưởng sản xuất thảm lót sàn ô tô cao su thiên nhiên Back Liners

Thái Lan là một trong ba những quốc gia sản xuất cao su thiên nhiên lớn nhất thế giới với sản lượng đặt 4,47 triệu tấn (theo số liệu năm 2015). Các sản phẩm từ cao su thiên nhiên đặc biệt là thảm lót sàn ô tô cao su thiên nhiên của Thái Lan luôn đi đầu về chất lượng và mẫu mã.

Bộ thảm ô tô cao su thiên nhiên Thái Lan có những yếu tố làm nên sự đặc biệt của nó.

Thiết kế: Thảm Thái Lan được thiết kế bởi những kĩ sư chuyên nghiệp, sự chi tiết và tỉ mỉ trong từng vị trí sẽ giúp lái xe hạn chế những vấn đề về mất an toàn chân ga, phanh nữa.


Thảm Thái Lan thiết kế chi tiết và tỉ mỉ

Thảm Thái Lan thiết kế chi tiết và tỉ mỉ

Chất liệu: Thảm ô tô Thái Lan Back Liners với thành phần chính là cao su thiên nhiên cùng với mặt thảm chấm bi giúp những bộ thảm lót sàn Thái Lan dễ dàng bị rửa trôi. Ngoài ra, chủ nhân có thể dùng bề mặt thảm massage chân sau một chuyến hành trình dài tê mỏi, giúp lưu thông khí huyết, tạo sáng khoái tinh thần.


Cao su thiên nhiên đạt chuẩn Euro

Cao su thiên nhiên đạt chuẩn Euro

Công Nghê cắt CNC: Những bộ thảm sau khi được đo và thiết kế sẽ được cài đặt và cắt bằng máy CNC để đảm bảo độ chính xác, tránh được những rủi ro do sự dịch chuyển của thảm khi điều khiển xe.


Tạo nên sự tinh tế vừa vặn cho từng chiếc xe

Tạo nên sự tinh tế vừa vặn cho từng chiếc xe


Toyota Alphard với bộ thảm Thái Lan

Toyota Alphard với bộ thảm Thái Lan


Hiện nay, thảm lót sàn cao su thiên nhiên Thái Lan đang được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam

Mọi thông tin về sản phẩm và hợp tác phân phối vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam
Office: Số 13 - 5/7 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom: 14/102 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0243.207.7799 – Mobile: 0934549998
Web: http://katavina.com/
Facebook: https://www.facebook.com/carmatvn

Thảm lót sàn ô tô và những điều cần biết - 7
Đang được quan tâm