Khóa thông minh - Giải pháp chống trộm xe máy hiệu quả

Khóa chống trộm xe máy thông minh, còn được gọi là Smartkey, sử dụng công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến RFID (Radio Frequency Identification).

Thiết bị chống trộm xe máy được áp dụng công nghệ này có đặc điểm là độ bảo mật rất cao, chống lại mọi loại vam phá khóa hay chìa khóa vạn năng. Ngoài ra, chìa khóa cảm ứng từ của loại khóa này không cần dùng pin, không bị nguy cơ hết pin như các loại khóa điện tử điều khiển từ xa thông thường.

 

Thiết bị chống trộm xe máy này còn tự động khóa ngay sau khi người dùng tắt máy xe. Do đó, người dùng không cần phải bấm nút kích hoạt chế độ khóa hay cảnh báo như các loại khóa điện tử Remote thông thường. 

 

Thành phần chính của khóa xe máy thông minh như sơ đồ khối bên dưới :
 

 

Sơ đồ khối

Sơ đồ khối

 

Nguyên lý hoạt động:

 

Khách hàng lắp đặt thiết bị khóa chống trộm thông minh RFID lên xe vẫn sử dụng khóa cơ của xe như thông thường, nhưng đeo thêm một thẻ Chip nhỏ gọn như đồng xu vào móc chìa khóa.

 

Khi chìa khóa cơ của xe mở, “thiết bị chủ” được cấp điện sẽ quét trong vùng bán kính 10cm quanh chùm chìa khóa có xuất hiện thẻ Chip hợp lệ hay không. Nếu không thấy Chip hoặc có thẻ Chip giả mạo thì ngay lập tức ngắt hệ thống “Mobin” khởi động của xe, và còi báo động của xe sẽ phát ra cảnh báo sau vài giây. Trường hợp này là xe được mở khóa trái phép bằng Vam phá khóa hay chìa khóa vạn năng.

 

Trường hợp thiết bị chủ phát hiện thẻ Chip hợp lệ sẽ cho phép hệ thống khởi động của xe hoạt động bình thường.

 

Một trong những sản phẩm khóa chộng trộm thông minh được đánh giá rất cao bởi công nghệ, tiện ích sử dụng, tính bảo mật và độ ổn định là VietTracker FSK125.

 

Khóa chống trộm xe máy thông minh VietTracker FSK125:

 

FSK125 là sản phẩm cao cấp sản xuất tại Việt Nam, được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty TNHH Ứng dụng & Phát triển Công nghệ V-Tek.

 

Khóa xe máy thông minh FSK125
Khóa xe máy thông minh FSK125

 

FSK125 được thử nghiệm trên nhiều phương tiện, nhiều môi trường hoạt động khắc nghiệt trước khi ra mắt. Sản phẩm được thiết kế tối ưu để phù hợp với điều kiện hoạt động và các loại xe gắn máy tại Việt Nam. 
 

FSK125 đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về điện, chống nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao. Vì vậy, FSK125 đã được Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường 1 - Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường thử nghiệm đánh giá và cấp giấy chứng nhận.

 

FSK125 và 3 thẻ Chip đi kèm

FSK125 và 3 thẻ Chip đi kèm

 

VietTracker FSK125 có ưu điểm gì vượt trội?
 

- Không dùng nguồn ắc qui của xe khi nghỉ, do đó không ảnh hưởng đến ắc qui.

- Lắp đặt dễ dàng, không cần cắt dây điện hay thay đổi hệ thống điện của xe.

- Thẻ Chip độ bảo mật cao (chứa 4.3 tỷ mã số) không thể giả mạo hoặc copy.

- Bộ nhớ thiết bị lớn nhận dạng được đến 3 thẻ Chip (1 sử dụng, 2 dự phòng).

- Có cầu chì chống nước bảo vệ giúp an toàn hơn cho hệ thống điện của xe.

- Bảo hành 18 tháng đổi mới không sửa chữa thiết bị.

 

Với ưu thế về chất lượng sản phẩm tốtsản xuất tại Việt Nam, chế độ bảo hành ưu việt nên sản phẩm VietTracker FSK125đangđược đánh giá cao và là giải pháp vô cũng hữu hiệu phòng chống mất trộm xe gắn máy.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm FSK125 tại website: http://viettracker.vn