Yuliya Efimova: "Mỹ nhân ngư" xinh đẹp của xứ sở bạch dương

(Dân trí) - Không chỉ nắm giữ hàng loạt kỷ lục quốc gia, Yuliya Efimova còn "đốn gục" người hâm mộ với dáng vẻ xinh đẹp và mềm mại, hệt như nàng mỹ nhân ngư trong truyện cổ tích.

Yuliya Efimova: Mỹ nhân ngư xinh đẹp của xứ sở bạch dương - 1
Yuliya Efimova sinh ngày 3/4/1992, là một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp của nước Nga.
Yuliya Efimova: Mỹ nhân ngư xinh đẹp của xứ sở bạch dương - 2
Được biếtYuliyayEfimovava đang nắm giữ kỷ lục quốc gia ở nội dung bơi hỗn hợp cá nhân 200 mét, bơi ếch 50 mét, 100 mét và 200 mét.
Yuliya Efimova: Mỹ nhân ngư xinh đẹp của xứ sở bạch dương - 3
Hồi năm 2008YuliyayEfimovava đã có cơ hội lần đầu ra mắt tại đấu trường Olympic và đến kỳ Olympic năm 2012, cô gái tóc vàng đã xuất sắc giành được huy chương đồng ở nội dung bơi ếch 200 mét.
Yuliya Efimova: Mỹ nhân ngư xinh đẹp của xứ sở bạch dương - 4
Sau đóYuliyayEfimovava tiếp tục tỏa sáng ở đấu trường quốc tế khi giành được huy chương bạc ở hai nội dung bơi ếch 100 mét và 200 mét tại kỳ Olympic năm 2016.
Yuliya Efimova: Mỹ nhân ngư xinh đẹp của xứ sở bạch dương - 5
Ngoài ra, nữ kình ngư xinh đẹp còn có sáu lần vô địch thế giới và từng lập nên kỷ lục thế giới ở nội dung bơi ếch 50 mét.
Yuliya Efimova: Mỹ nhân ngư xinh đẹp của xứ sở bạch dương - 6
Có một điều khá đáng buồn lYuliyayEfimovava lại có kết quả dương tính với chất kích thích và bị cấm thi đấu trong suốt 16 tháng, từ tháng 10/2013 đến tháng 02/2015. Sau đó, cô đã bị tước danh hiệu tại giải vô địch châu Âu năm 2013.
Yuliya Efimova: Mỹ nhân ngư xinh đẹp của xứ sở bạch dương - 7
Tạm thời bỏ lại những thăng trầm trên đường đua xanhYuliyayEfimovava vẫn luôn là cái tên "hút hồn" người hâm mộ làng bơi lội. Lý do đơn giản là vì nữ kình ngư tóc vàng vô cùng xinh đẹp và duyên dáng.
Yuliya Efimova: Mỹ nhân ngư xinh đẹp của xứ sở bạch dương - 8
Mỗi khi cởi bỏ bộ trang phục thi đấuYuliyayEfimovava lại trở về với dáng vẻ dịu dàng, thanh tân và cực kỳ nền nã, xinh đẹp.
Yuliya Efimova: Mỹ nhân ngư xinh đẹp của xứ sở bạch dương - 9
Quả thực, khó ai có thể cưỡng lại được sức hút từ nữ kình ngư này. Nhất là khYuliyayEfimovava mỉm cười, gương mặt rạng rỡ của cô gái 9x thực sự khiến cho nhiều người phải xao xuyến con tim.