Thứ hai, 11/08/2014 - 13:53

Wenger tán dương “những họng pháo” của Arsenal

Dân trí

Sau chiến thắng giòn giã trước Man City, HLV Wenger khẳng định ông rất hài lòng về khả năng tấn công đa dạng của Arsenal. Ông hy vọng những tín hiệu tích cực này sẽ giúp Arsenal cải thiện ở mùa giải mới.

Trong trận tranh Community Shield ngày hôm qua, Arsenal đã thi đấu tuyệt hay và vượt qua Man City với tỷ số 3-0. Điều đó khiến HLV Wenger rất hài lòng. Ông đã lên tiếng khen ngợi toàn đội, đặc biệt là hàng công của Arsenal.

HLV Wenger hài lòng về màn trình diễn của Arsenal

HLV Wenger hài lòng về màn trình diễn của Arsenal


Trước báo giới, HLV người Pháp cho biết: “Ba, bốn năm trước đây, chúng tôi đều mất đi những cầu thủ lớn mỗi năm. Tuy nhiên, trong hai năm qua, Arsenal đã đón hai “ngôi sao” hàng đầu là Ozil và Sanchez.

Điều đó giúp tôi có nhiều phương án tấn công hơn so với nhiều năm trở lại đây. Năm ngoái, Arsenal đã thi đấu ổn định trước những đối thủ ngoài top 6 nhưng thành tích đối đầu với các đội thuộc top đầu lại quá tệ. Các năm trước thì hoàn toàn ngược lại. Hy vọng năm nay chúng tôi có thể làm tốt cả hai vấn đề này.

Chiến thắng hôm nay tạo nên nền tảng tích cực. Bạn luôn muốn giành chiến thắng và thấy hiệu quả từ CLB. Quan trọng, chúng tôi đã cho thấy được sự tự tin cao độ. Điều đó khiến tôi rất hài lòng”.

Bên cạnh đó, HLV Wenger cũng không quên khen ngợi tân binh 19 tuổi Calum Chambers, người đã thi đấu tốt trong vai trò trung vệ ở trận đấu này. Ông nói thêm: “Trong thâm tâm tôi, Chambers là một trong ba trung vệ xuất sắc nhất mà tôi sở hữu. Ngày hôm nay, cậu ấy đã có màn trình diễn xuất sắc”.

H.Long
Theo Daily Mail