1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Wayne Rooney: “Tôi học được từ HLV Van Gaal nhiều nhất”

(Dân trí) - Chia sẻ trước báo giới, Wayne Rooney thừa nhận học hỏi được từ HLV Van Gaal nhiều hơn bất kỳ HLV nào (trong đó có cả Sir Alex Ferguson).

Wayne Rooney chỉ làm việc cùng HLV Van Gaal trong 2 năm nhưng cầu thủ này thừa nhận đã học hỏi được từ HLV người Hà Lan nhiều nhất, hơn cả quãng thời gian anh làm việc cùng Sir Alex Ferguson.

Wayne Rooney: “Tôi học được từ HLV Van Gaal nhiều nhất” - 1

Rooney thừa nhận học hỏi được từ HLV Van Gaal nhiều nhất

Thậm chí, cựu tiền đạo của Man Utd còn thừa nhận rằng từng bị suy sụp khi chứng kiến HLV Van Gaal bị sa thải.

Wayne Rooney chia sẻ: “Trong 2 năm làm việc cùng HLV Van Gaal, tôi đã học được nhiều điều, hơn bất kỳ HLV nào khá từng làm việc trong sự nghiệp.

Tôi đã thực sự suy sụp khi chứng kiến HLV Van Gaal bị sa thải. Tôi cảm thấy rất vui khi được làm việc cùng ông ấy. Đáng lẽ chúng tôi nên giữ chân ông ấy trong mùa giải thứ 3. Như vậy, Man Utd sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tôi cảm thấy mọi thứ dần được cải thiện và những cầu thủ bắt đầu hiểu được ý đồ của ông ấy. Đó là lý do vì sao tôi biết ơn HLV Van Gaal mãi mãi. Không chỉ vì ông ấy đã trao cho tôi bằng đội trưởng mà còn vì niềm tin mạnh mẽ của ông ấy dành cho tôi”.

Tiết lộ của Wayne Rooney khá bất ngờ bởi HLV Sir Alex Ferguson đã giúp Wayne Rooney vươn tầm từ cầu thủ trẻ tài năng trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới. Tiền đạo người Anh đã giành mọi danh hiệu cao quý cùng Sir Alex Ferguson như Premier League, FA Cup, Champions League.

H.Long