Thứ hai, 01/11/2021 - 15:59

Võ sĩ chuyển bại thành thắng nhờ đòn lên gối đẹp mắt

Dân trí

Mặc dù gặp bất lợi với những đòn vật của đối thủ trong hiệp một, nhưng võ sĩ Lerone Murphy đã bất ngờ chuyển bại thành thắng nhờ đòn lên gối chính xác trong những giây đầu của hiệp hai.

Ở sự kiện UFC (giải đấu võ đối kháng đỉnh cao) 267 diễn ra vào ngày hôm qua (30/10), võ sĩ người Anh Lerone Murphy được đánh giá rất cao khi hiện nay anh vẫn bất bại sau 11 trận đấu (10 thắng, 1 hòa).

Tuy nhiên, tay đấm 30 tuổi đã gặp khó khăn không nhỏ khi phải đối đầu với đối thủ có kỹ năng "khóa xiết" cực kỳ lợi hại là Makwan Amirkhani. Ở hiệp đấu đầu tiên, võ sĩ người Ba Lan liên tục áp sát và tung ra những đòn vật hiệu quả khiến Amirkhani có tới 5 lần bị quật ngã trên sàn đấu. Dù vậy Lerone Murphy vẫn có thể chống đỡ để giúp trận đấu kéo dài sang hiệp hai.

Pha lên gối để giành chiến thắng knock-out của Lerone Murphy

Dường như kinh nghiệm chiến đấu đã giúp Lerone Murphy nghĩ ra cách để khắc chế đòn vật của võ sĩ người Ba Lan. Trong một khoảnh khắc Amirkhani lao vào sử dụng đòn vật với mình, Lerone Murphy đã "lên gối" chính xác trúng mặt đối thủ, nhanh chóng "chuyển bại thành thắng" ở những giây đầu tiên của hiệp đấu này khi đối thủ ngã ra bất tỉnh và trọng tài can thiệp để dừng trận đấu.

Sau pha lên gối đẹp mắt, Lerone Murphy đã chạy quanh võ đài ăn mừng cho chiến thắng bằng knock-out thứ hai của anh tại giải, đồng thời nâng thành tích bất bại của mình lên con số 12 trận.

Sông Lam

Đáng quan tâm
Mới nhất