Thứ tư, 24/01/2018 - 15:31

U23 Việt Nam xả trại, chờ đấu Uzbekistan ở chung kết

Dân trí

Để thưởng cho các cầu thủ sau một trận đấu kiên cường, quả cảm để giành vé vào chung kết gặp đối thủ U23 Uzbekistan, HLV Park Hang Seo đã quyết định cho toàn đội được nghỉ trọn vẹn trong hôm nay.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập vào buổi chiều, nhưng HLV Park Hang Seo đã quyết định huỷ buổi tập này. Trong buổi sáng, toàn đội đã được ngủ nướng tại khách sạn. Sau trận bán kết với U23 Qatar, nhiều cầu thủ bị kiệt sức, thậm chí có trường hợp còn bị mất ngủ. Vì thế mà HLV Park Hang Seo đã cho học trò của mình được nghỉ ngơi, không chỉ trong buổi sáng mà cả ngày.

Vào chiều nay, dự kiến các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ đi xông hơi để phục hồi sức lực. Đặc biệt hơn, HLV Park Hang Seo đã cho phép đội ra ngoài ăn tối. Trước trận đấu với U23 Iraq ở tứ kết, HLV Park Hang Seo cũng có phần tưởng tương tự và rõ ràng sự tâm lý đó đã mang lại hiệu quả không ngờ.

Liên quan đến tình hình sức khoẻ của U23 Việt Nam sau trận với U23 Qatar, một số trụ cột như Công Phượng, Duy Mạnh, Đức Huy… đang gặp những chấn thương khác nhau nhưng không đáng ngại. Trong khi đó trường hợp của Văn Hậu gần như sẽ không kịp bình phục trước trận chung kết.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam với Uzbekistan sẽ diễn ra vào ngày 15h chiều ngày 27/1 tại Thường Châu. Do đó, U23 Việt Nam sẽ có thêm 3 ngày để hồi phục thể lực. Dự kiến ngày mai đội sẽ có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận gặp Uzbekistan.

H.Q (từ Thường Châu, Trung Quốc)