U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt

Tố Linh

(Dân trí) - Buổi tập thứ 2 của U22 Việt Nam trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 32 trên đất Campuchia diễn ra dưới thời tiết nắng gắt khiến các cầu thủ chưa kịp thích ứng.

U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt - 1

Chiều 27/4, U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập luyện trước thềm SEA Games 32 trên đất Campuchia. 

U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt - 2

Thời tiết Campuchia thời điểm buổi chiều khá nắng nóng, HLV Troussier có mặt từ sớm, bôi kem chống nắng để "đối phó" với cái nắng gắt tại Thủ đô Phnom Penh.

U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt - 3

Đây là buổi tập thứ 2 của U22 Việt Nam sau khi đặt chân tới Phnom Penh vào ngày 26/4. U22 Việt Nam ở thời điểm hiện tại có 24 cầu thủ, HLV Troussier sẽ phải chốt danh sách với 20 cầu thủ chính thức và một thủ môn dự bị vào ngày 29/4.

U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt - 4

HLV Troussier chia các cầu thủ U22 Việt Nam thành 3 nhóm với 3 màu áo, luân phiên tập luyện và tranh thủ thời gian nghỉ để uống nước.

U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt - 5

Sân NIPES là địa điểm quen thuộc với nhiều cầu thủ U22 Việt Nam, trong giải U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam từng tập luyện trên sân cỏ này. 

U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt - 6

Dù có thời gian tập luyện ở Vũng Tàu trong những ngày qua nhưng thời tiết nắng gắt tại Campuchia khiến các cầu thủ chưa thích nghi kịp.

U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt - 7

Chiến lược gia người Pháp dành nhiều thời gian để quan sát các học trò luyện tập.

U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt - 8

Trợ lMoulayaAzzeggouarhrh cũng tích cực nhắc nhở các cầu thủ chuyền bóng liên tục và tự tạo tín hiệu để liên lạc với nhau.

U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt - 9

U22 Việt Nam sẽ thi đấu các trận vòng bảng (Bảng B) tại sân vận động Prince, sân nhà của câu lạc bVisakha.a. Đây là sân đấu được đánh giá sở hữu mặt cỏ đẹp cùng cơ sở vật chất tốt.

U22 Việt Nam vất vả rèn quân dưới thời tiết nắng gắt - 10