Thứ bảy, 03/11/2018 - 09:00

Trương Đình Hoàng giao đấu với đối thủ “khủng” từ Australia

Dân trí

Vào hôm nay (3/11), võ sĩ Trương Đình Hoàng sẽ có cuộc giao đấu với đối thủ “khủng” tới từ Australia là Mateo Tapia ở sự kiện Victory 8 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Sự kiện quyền anh Victory 8 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du vào tối ngày hôm nay (3/11). Ở sự kiện này, 8 võ sĩ của Việt Nam sẽ thượng đài với 8 đối thủ tới từ Australia. Trong đó, trận đấu đáng chú ý nhất là của Trương Đình Hoàng và Mateo Tapia.


8 trận đấu ở sự kiện Victory 8

8 trận đấu ở sự kiện Victory 8

Trương Đình Hoàng được mệnh danh là “Nam vương Boxing Việt Nam”. Anh đã 7 lần giành chức vô địch quốc gia và giành huy chương vàng boxing ở SEA Games 2018. Đây là võ sĩ từng thách đấu với võ sư Flores.

Trong khi đó, Mateo Tapia là tay đấm trẻ sinh năm 1998. Anh từng vô địch Australia hạng cân 75kg. Thành tích thi đấu của võ sĩ trẻ này cực kỳ ấn tượng khi toàn thắng cả 8 trận (5 trận hạ knock-out).


Trương Đình Hoàng sẽ đối đầu với kẻ bất bại người Australia, Mateo Tapia

Trương Đình Hoàng sẽ đối đầu với kẻ bất bại người Australia, Mateo Tapia

Trận đấu giữa Trương Đình Hoàng và Tapia sẽ diễn ra theo thể thức nhà nghề 4 hiệp. Đây là lần đầu tiên, Trương Đình Hoàng thi đấu theo luật quyền anh nhà nghề.

Ở trận đấu khác, Nguyễn Ngọc Hải (đoàn Công an nhân dân) và Jye Lane Taylor. Trong khi đó, hai võ sĩ nữ là Nguyễn Thị Tâm và Nguyễn Thị Thu Nhi cũng sẽ đối đầu với các đối thủ Australia.

H.Long