Trận Việt Nam - Úc: Cổ động viên Việt hào hứng cùng ước mơ, chung chiến thắng!

(Dân trí) - Mặc dù không thể ra sân cổ vũ đội tuyển nhưng hàng triệu người dân Việt Nam và các cổ động viên (CĐV) đều cùng một ước mơ, bày tỏ niềm tin vào Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong trận gặp tuyển Úc.

Trước thềm trận đấu gặp Úc trong khuôn khổ vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực Châu Á lúc 19:00 tối nay, đông đảo người hâm mộ và các CĐV đều bày tỏ niềm tin vào Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam và mong đợi món quà tuyệt vời mà đoàn quân của HLV Park Hang-Seo dành tặng cho người hâm mộ ở thời điểm giãn cách vì dịch Covid đầy khó khăn này.

Điểm lại thời gian 3 năm gần đây, Việt Nam đã có nhiều điểm sáng làm thỏa lòng yêu mến và mong đợi của người hâm mộ. Trong 3 năm qua, Việt Nam trỗi dậy mạnh mẽ. U23 Việt Nam đã từng đánh bại Australia, Qatar và Iraq ở Thường Châu hồi 2018. Mặc dù, đấu trường lần này cao hơn và nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều nhưng chúng ta không phải là không có cơ hội. Ước mơ về một trận thắng trước Australia là điều không CĐV nào không mong đợi và với đội tuyển, một trận thắng hay hòa trước đội thủ mạnh như Úc sẽ tạo nên cú hích tinh thần tuyệt vời ở vòng loại cuối này.

Trận Việt Nam - Úc: Cổ động viên Việt hào hứng cùng ước mơ, chung chiến thắng! - 1
Các cầu thủ luôn hết mình nỗ lực tập luyện trước trận gặp tuyển Úc cũng như các trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại world Cup 2022.

Nam Phong (Quận 7, TPHCM) hào hứng chia sẻ: "Lần đầu tiên bóng đá Việt vào được đến Vòng loại cuối khu vực châu Á của giải bóng đá Quốc tế lớn nhất hành tinh, đó chính là niềm tự hào thực sự của người Việt. Cả gia đình mình đã lên kế hoạch cùng xem và cổ vũ cho đội tuyển tối nay. Mình tin là với sự cổ vũ của hàng triệu CĐV Việt mang theo màu áo đỏ sao vàng và nhiệt huyết trong tim sẽ cùng với các cầu thủ vàng của chúng ta làm lên thành tích ngạc nhiên đêm nay trước đối thủ ÚC".

Khi những khát khao chiến thắng gặp nhau nơi sân cỏ, các CĐV Việt kết nối, cùng trao nhau sự nhiệt huyết cùng sứ mệnh bảo vệ màu cờ, sắc áo, thể hiện mình qua những sự phối hợp ăn ý lạ thường, như một "Đội hình ước mơ" đều hướng về đội tuyển, hòa chung niềm tin chiến thắng của hàng triệu triệu người dân Việt sẽ khiến mọi trận cầu trở nên bùng nổ.

Anh Duy Trinh, một fan cứng của bóng đá Việt nhấn mạnh: "Được cổ vũ cho đội tuyển trong các trận đấu đỉnh cao này thật sự là một trải nghiệm cực kỳ phấn khích. Chỉ riêng việc in dấu chân trên vòng loại cuối của đấu trường này, ĐTBĐQGVN đã viết lên một dấu son vàng trong lịch sử túc cầu Việt. Chúng ta có quyền mơ đến những trận cầu đỉnh cao và chiến thắng. Cố lên các chàng trai vàng của chúng tôi!".

Trận Việt Nam - Úc: Cổ động viên Việt hào hứng cùng ước mơ, chung chiến thắng! - 2

Những CĐV đầy nhiệt huyết đã cùng các ĐTQGVN tạo nên một "Đội hình ước mơ", đưa bóng đá Việt vươn tầm Thế giới.

Cùng với nhiệt huyết dâng tràn của các CĐV, nhiều thương hiệu cũng tỏ ra đầy hào hứng dõi theo ĐTBĐQG tại vòng loại cuối của World Cup 2022 khu vực Châu Á. Honda trong vai trò nhà tài trợ chính thức cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam (ĐTBĐQGVN) cũng tiếp tục thể hiện sự quan tâm hết mình đến đội tuyển. Kết nối hàng triệu triệu người dân Việt Nam cùng mang theo niềm tin vào màu cờ sắc áo trong tim, Honda Việt Nam chia sẻ khát vọng cùng các cổ động viên (CĐV) tạo nên một "Đội hình ước mơ" đầy nhiệt huyết cùng niềm tin chiến thắng, đồng hành cổ vũ cho các ĐTBĐQGVN trên khắp các sân cỏ của Vòng loại cuối khu vực Châu Á của giải bóng đá Quốc tế, đưa bóng đá Việt vươn tầm thế giới, tiếp tục lan tỏa thông điệp "Cùng ước mơ - chung chiến thắng".