Thương hiệu 361º truyền lửa đam mê cho hàng nghìn VĐV tại giải Halong Heritage Marathon 2019

(Dân trí) - Miệt mài truyển lửa đam mê thể thao, lan tỏa lối sống lành mạnh đến cộng đồng trên toàn thế giới, ngày 24/11 vừa qua, thương hiệu 361º tiếp tục sát cánh cùng hàng nghìn VĐV trong nước và quốc tế tại giải chạy bộ uy tín, chuyên nghiệp Di sản Hạ Long. Theo đó, thương hiệu đã tài trợ trang phục thi đấu cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, góp phần tạo nên sức hút và động lực thi đấu cho các VĐV.

Được tổ chức thường niên vào tuần thứ 3 của tháng 11 hàng năm tại Hạ Long, năm nay giải thu hút gần 2000 vận động viên, trong đó có khoảng 800 vận động viên từ 60 Quốc gia trên thế giới, tranh tài ở 4 cự ly 42km, 21km, 10km và 5km.

Thương hiệu 361º truyền lửa đam mê cho hàng nghìn VĐV tại giải Halong Heritage Marathon 2019 - 1
Giải đấu năm nay thu hút gần 2000 VĐV trong nước và quốc tế

Bước sang năm thứ hai đồng hành cùng giải, thương hiệu 361º cùng Halong Heritage Marathon đã nên tạo môi trường lành mạnh cho những người yêu thể thao thử thách bản thân tại Vịnh Hạ Long – Đường chạy được thiết kế đặc biệt, mang đến cho các vận động viên cơ hội chinh phục siêu kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận.

Thương hiệu 361º truyền lửa đam mê cho hàng nghìn VĐV tại giải Halong Heritage Marathon 2019 - 2
Năm nay, ngoài những giải thưởng hấp dẫn tạo động lực thi đấu quyết tâm cho các runner chinh phục đường đua, thương hiệu 361º còn tài trợ trang phục thi đấu cho đội ngũ BTC, pacer…. Những chiếc áo được thiết đặc biệt với công nghệ +1°DrySmart, +1°Cool ưu việt giúp đẩy nhanh tốc độ thoát mồ hôi, mang lại cảm giác khô thoáng, giúp người mặc luôn cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất trên từng bước chạy.
Thương hiệu 361º truyền lửa đam mê cho hàng nghìn VĐV tại giải Halong Heritage Marathon 2019 - 3
Thương hiệu 361º truyền lửa đam mê cho hàng nghìn VĐV tại giải Halong Heritage Marathon 2019 - 4

Các pacer trong trang phục của nhà tài trợ 361o

Tự hào là thương hiệu thời trang thể thao của Châu Á đồng hành cùng nhiều giải đấu thế thao uy tín trên thế giới và được đón nhận tại những thị trường khó tính như Châu Âu, Châu Mỹ, hành trình chinh phục người tiêu dùng Việt của thương hiệu 361º chưa lúc nào ngừng nghỉ. Minh chứng rõ nhất chính là việc liên tục đổi mới, cải tiến cả về công nghệ lẫn thiết kế đáp ứng thị hiếu khách hàng cho đến việc tài trợ cho hàng loạt các giải đấu thể thao lớn nhỏ trong nước.

Thương hiệu 361º truyền lửa đam mê cho hàng nghìn VĐV tại giải Halong Heritage Marathon 2019 - 5

Trang phục của thương hiệu 361o mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái và tự tin nhất

Thương hiệu 361º truyền lửa đam mê cho hàng nghìn VĐV tại giải Halong Heritage Marathon 2019 - 6

Trang phục của thương hiệu 361º mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái và tự tin nhất

Thương hiệu 361º truyền lửa đam mê cho hàng nghìn VĐV tại giải Halong Heritage Marathon 2019 - 7
Thương hiệu 361º truyền lửa đam mê cho hàng nghìn VĐV tại giải Halong Heritage Marathon 2019 - 8

Những đôi chân miệt mài trên đường chạy chinh phục kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh HaLong

Khép lại thành công Halong Bay Heritage Marathon 2019, người yêu thể thao chắc hẳn sẽ ấn tượng về một giải đấu chuyên nghiệp, quy mô, cùng những giải thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ. Đó là cảm xúc thăng hoa khi vượt qua chính mình chinh phục siêu kỳ quan thiên nhiên thế giới, là tình yêu thể thao gắn kết những con người ở khắp nơi trên thế giới. Đây cũng chính là những giá trị và thành quả mà 361º gặt hái được trên mỗi hành trình tiếp lửa của mình.

Đang được quan tâm