Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì trong lần đầu được trở lại V-League?

T.V

(Dân trí) - Trận đấu với CLB Viettel là trận đầu tiên mà thủ môn nổi tiếng Bùi Tiến Dũng được thi đấu tại V-League 2021, trong màu áo CLB TPHCM. Thủ thành này đã nói về trận đầu tiên vẫn còn chệch choạc của mình.

Sau trận đấu ở vòng 11 LS V-League 2021, Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Tôi cũng chỉ mới trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Tôi biết HLV Mano Polking muốn tạo điều kiện cho tôi. Bản thân tôi muốn có cơ hội được thể hiện bản thân, được giúp đội bóng". 

"Tôi cho rằng hiệp 1 không phải là hiệp đấu tốt của tôi, nhưng mọi chuyện được cải thiện tốt hơn trong hiệp 2. Đây mới là trận đấu đầu tiên của tôi kể từ đầu mùa giải năm nay" - thủ thành nổi tiếng này nói thêm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì trong lần đầu được trở lại V-League? - 1
Trận gặp CLB Viettel là trận đấu đầu tiên thủ môn Bùi Tiến Dũng được ra sân tại V-League 2021.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì trong lần đầu được trở lại V-League? - 2
Thủ thành này có hiệp 1 thi đấu khá chệch choạc.

Cũng trong hiệp 1 trận đấu gặp CLB bóng đá Viettel, thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm nghiêm trọng, khi để mất bóng vào chân tiền đạo Bruno Oliveira của đối thủ, nhưng may cho Bùi Tiến Dũng và CLB TPHCM là Bruno không tận dụng thành công.

Thủ thành từng là người hùng của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á năm 2018 giải thích về sự chệch choạc của mình: "Cầu thủ nào sau quãng thời gian phải ngồi ngoài cũng gặp khó khăn khi trở lại. Tuy nhiên, kết quả đạt được là 1 trận hòa với Viettel theo tôi không phải là kết quả tồi". 

"CLB TPHCM đang trong giai đoạn khó khăn, chúng tôi đã có những thay đổi các ngoại binh trong thời gian vừa rồi. Tôi cho rằng trận đấu nào trước mắt chúng tôi cũng có ý nghĩa như trận chung kết" - vẫn là lời của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì trong lần đầu được trở lại V-League? - 3
Tuy nhiên, theo Bùi Tiến Dũng, anh đã có hiệp 2 thi đấu tốt hơn.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì trong lần đầu được trở lại V-League? - 4
Cô bạn gái người Ukraine của Bùi Tiến Dũng cũng đến sân Thống Nhất tối 27/4, xem bạn trai của mình thi đấu.

Trong khi đó, nhận xét về thủ thành nổi tiếng mà đội mình đang sở hữu, HLV Mano Polking bên phía CLB TPHCM nói: "Tôi khó đòi hỏi gì hơn nơi Bùi Tiến Dũng sau quãng thời gian cậu ấy phải ngồi ngoài, cộng với 3 tuần bị chấn thương gần đây. Tôi tin tưởng cậu ấy sẽ chơi tốt hơn trong thời gian tới".

"Tôi có nói chuyện với Bùi Tiến Dũng và nói rằng đây là cơ hội để cậu ấy tìm lại chính mình. Cậu ấy là một thủ môn có tiềm năng. Các cầu thủ học tập từ sai lầm của họ và trưởng thành sau những sai lầm đấy" - HLV Mano Polking nhắn nhủ với người học trò của mình.

Rồi vị HLV mang hai quốc tịch Đức và Brazil này khuyên Bùi Tiến Dũng cần làm gì trong thời gian tới: "Chỉ có cách tập luyện từng ngày và luôn tập trung trong công việc thì Bùi Tiến Dũng mới tốt lên được".