Thành viên đội tuyển Slovakia dương tính với SARS-CoV-2

Thiện Nhân

(Dân trí) - Trước trận đấu thuộc bảng E với đội tuyển Thụy Điển, diễn ra tối nay (18/6), phía Slovakia cho biết một cầu thủ và một nhân viên của đội này dương tính với SAR-CoV-2.

Theo hãng thông tấn AFP, HLV Stefan Tarkovic của đội tuyển Slovakia đã chia sẻ thông tin hậu vệ Denis Vavro và một nhân viên của đội bóng Đông Âu có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Họ được kiểm tra Covid-19 định kỳ ở Saint Petersburg (Nga), và đã được thông báo kết quả như trên.

Thành viên đội tuyển Slovakia dương tính với SARS-CoV-2 - 1

Hậu vệ Denis Vavro (trái) của Slovakia dương tính với SARS-CoV-2.

HLV Stefan Tarkovic nói: "Denis Vavro hoàn toàn không có triệu chứng cũng như không có biểu hiện gì đặc biệt về sức khỏe. Tôi thật sự rất tiếc khi cầu thủ này không thể tham dự các trận đấu sắp tới của đội tuyển Slovakia vì Covid-19".

"Chúng tôi cũng đã cho kiểm tra toàn bộ các thành viên trong đội, kể các các nhân viên hậu cần, chưa có thêm người nào bị nhiễm. Tuy nhiên, đúng là rất khó tránh khỏi virus" - HLV Stefan Tarkovic nói thêm.

Cũng theo ông Tarkovic thì khả năng hậu vệ Denis Vavro và nhân viên nọ buộc phải rời đội tuyển Slovakia, để tránh gây ảnh hưởng cho những người khác.

Slovakia đang tạm dẫn đầu bảng E, xếp trên các đội Tây Ban Nha, Thụy Điển và Ba Lan. Đội bóng Đông Âu sẽ có trận đấu với Thụy Điển vào tối nay, tại Saint Petersburg (Nga).