Thứ bảy, 03/04/2021 - 19:58

Thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, CLB Đông Á Thanh Hóa được thưởng lớn

Dân trí

Ông bầu CLB Đông Á Thanh Hóa đã quyết định thưởng lớn cho đội nhà sau chiến thắng trong trận cầu "mưa bàn thắng" trước chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 7 V-League 2021.

Trước vòng 7 LS V-League 2021, CLB Đông Á Thanh Hóa ở vị trí 14 trên bảng xếp hạng và chỉ mới giành được 4 điểm. Thầy trò HLV Petrovic đến làm khách trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không có sự phục vụ của trung vệ Epassi và tiền đạo Samson.

Thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, CLB Đông Á Thanh Hóa được thưởng lớn - 1

Thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, CLB Đông Á Thanh Hóa được thưởng lớn (Ảnh; Báo Hà Tĩnh).

Hai đội bóng nằm áp chót bảng xếp hạng đã có một màn rượt đuổi tỷ số "nghẹt thở". Các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa đã thể hiện tinh thần chiến đấu tuyệt vời để giành chiến thắng với tỷ số 5-3 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Với chiến thắng này đã giúp Đông Á Thanh Hóa cắt được chuỗi trận thua liên tiếp ở những vòng đấu trước. Đồng thời, chiến thắng này cũng giúp Đông Á Thanh Hóa tạm thoát hiểm và dần lấy lại sự tự tin cho những vòng đấu tới.

Để khích lệ tinh thần thi đấu của thầy trò HLV Petrovic, trước trận đấu này, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan đã treo thưởng 1 tỷ đồng nếu đội nhà giành chiến thắng. Và sau khi chứng kiến tinh thần thi đấu tuyệt vời của các cầu thủ và đội nhà có 3 điểm cực kỳ quan trọng, ông bầu CLB Đông Á Thanh Hóa đã tăng tiền thưởng cho các cầu thủ lên 1,2 tỷ đồng.

Không chỉ thưởng cho thầy trò HLV Petrovic, ông Cao Tiến Đoan còn tặng Hội cổ động viên bóng đá Đông Á Thanh Hóa 50 triệu đồng.

Tại vòng 8 V-League 2021, CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ trở về sân nhà tiếp Hải Phòng vào chiều ngày 8/4 tới.

Trần Lê

Đáng quan tâm