Thái Sơn Nam vô địch giải futsal TPHCM mở rộng năm 2020

(Dân trí) - Đánh bại Thái Sơn Bắc với tỷ số 4-2 trong loạt sút luân lưu trong trận chung kết vào chiều 30/12, Thái Sơn Nam đăng quang ngôi vô địch giải futsal TPHCM mở rộng năm 2020.

Trận chung kết là cuộc so tài giữa Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc. Nếu giành cúp, Thái Sơn Nam sẽ có một năm thành công mỹ mãn khi tâu tóm tất cả các danh hiệu của các giải đấu trong nước.

Thái Sơn Nam vô địch giải futsal TPHCM mở rộng năm 2020 - 1
Thái Sơn Nam vô địch giải futsal TPHCM mở rộng năm 2020

So với Thái Sơn Bắc, đội quân của HLV Phạm Minh Giang được đánh giá cao hơn khi sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng chuyên môn tốt. Những Minh Trí, Đức Hòa, Văn Ý… đều là những cầu thủ có chuyên môn giỏi, thi đấu với nhau rất gắn kết và đều đang có phong độ cao.

Thế nhưng bất ngờ đã diễn ra, Thái Sơn Bắc nhập cuộc vô cùng tự tin. Họ có bàn mở tỷ số 1-0 sau pha phản công nhanh. Trước khi hiệp 1 khép lại, Thái Sơn Nam có bàn gỡ hòa 1-1.

Bước sang hiệp 2, màn rượt đuổi tỷ số tiếp tục diễn ra. Thái Sơn Bắc tiếp tục vươn lên dẫn trước 2-1. Nhưng một lần nữa, Quốc Nam ấn định tỷ số 2-2 cho Thái Sơn Nam.

Bất phân thắng bại sau giờ thi đấu chính thức, 2 đội phải giải quyết thắng - thua bằng loạt sút luân lưu cân não. 

Ở loạt sút này, Thái Sơn Nam đánh bại đối thủ 4-2 để lên ngôi vô địch. Còn trong trận tranh hạng ba diễn ra trước đó, Petro Bình Phước giành chiến thắng 3-2 trước Sahako.