Sergio Ramos lớn tiếng chỉ đạo đồng đội vì sợ thua Barcelona 6 bàn

(Dân trí) - Ở thời điểm Real Madrid bị Barcelona dẫn trước các đồng đội, Sergio Ramos đã phải lớn tiếng chỉ đạo các đồng đội cần phải cẩn thận để… không thủng lưới thêm.

Dù được thi đấu trên sân nhà Bernabeu nhưng Real Madrid đã chơi khá tệ và hứng chịu thất bại với tỷ số 0-3 trước Barcelona. Thất bại này đã khiến Real Madrid bị loại khỏi cúp nhà Vua Tây Ban Nha.

7_2019022810231120.jpg

Sergio Ramos chỉ đạo các đồng đội không được thủng lưới thêm

Nhưng có một chi tiết khiến người ta “thất vọng” vì sự bạc nhược của Real Madrid. Theo tờ Marca, ở thời điểm Los Blancos hứng chịu bàn thua thứ 3, Sergio Ramos Ramos đã phải lớn tiếng chỉ đạo các đồng đội cần phải cẩn thận để… không thủng lưới thêm.

Trung vệ người Tây Ban Nha quát tháo: “Cẩn thận, không để họ ghi 6 bàn được”. Rõ ràng, câu nói ấy đã phản ánh về sức mạnh của Real Madrid ở thời điểm này. Có vẻ như họ đã bị Barcelona bỏ lại khá xa về trình độ.

Ở trận lượt đi ở La Liga mùa giải này, Real Madrid của HLV Lopetegui cũng để thua đại kình địch Barcelona với tỷ số 1-5. Hiện tại, họ cũng bị đối thủ này bỏ xa với khoảng cách 9 điểm trên BXH La Liga.

Sự ra đi của HLV Zidane cùng C.Ronaldo đã ảnh hưởng khá lớn tới sức mạnh của Real Madrid. Bên cạnh đó, nhiều trụ cột của Los Blancos đã no nê danh hiệu và không có quá nhiều động lực thi đấu. Đó là điều hết sức nguy hiểm.

H.Long