Sếp lớn của PSG tố Real Madrid "chơi bẩn" trong thương vụ Mbappe

(Dân trí) - Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo phủ nhận rằng đội bóng thành Paris đã nhận được lời đề nghị chuyển nhượng 200 triệu euro từ Real Madrid cho Mbappe, ở ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè (31/8).

Leonardo cho biết ông rất hy vọng Mbappe sẽ gia hạn hợp đồng và tiếp tục gắn bó với PSG. Mặc dù PSG đang sở hữu những ngôi sao lớn trong đội hình như Lionel Messi hay Neymar, tuy nhiên lãnh đạo PSG đều luôn khẳng định Mbappe là cầu thủ quan trọng, là tương lai của đội bóng.

"Tôi không nghĩ Mbappe sẽ ra đi vào cuối mùa giải", Leonardo chia sẻ thông tin với kênh Canal +. "Mối quan hệ của Mbappe với PSG rất sâu sắc. Không ai nghĩ về tương lai của PSG mà không có Mbappe . Tôi không thể tưởng tượng được điều đó".

Sếp lớn của PSG tố Real Madrid chơi bẩn trong thương vụ Mbappe - 1

PSG quyết tâm không bán Mbappe.

Thời gian qua, đặc biệt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, thông tin về việc Mbappe muốn ra đi liên tục xuất hiện. Đội bóng quan tâm nhất tới Mbappe là Real Madrid.

Truyền thông Tây Ban Nha loan tin trong tuần cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa hè Real Madrid liên tục gửi tới PSG các lời đề nghị chuyển nhượng với giá trị tăng dần là 160 triệu euro, 180 triệu euro và 200 triệu euro ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè (31/8), tuy nhiên PSG đều từ chối.

"Thành thật mà nói, chúng tôi không hài lòng với hành vi của Real Madrid", Leonardo nói thêm. "Việc bắt đầu đàm phán cho một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tuần cuối cùng của thị trường chuyển nhượng đã gây ra tình huống mà chúng tôi không thích. Vị trí của chúng tôi rõ ràng trong lời đề nghị, giá trị không đủ cho chúng tôi, thậm chí số tiền còn ít hơn những gì chúng tôi chi ra để chiêu mộ Mbappe".

"Lời đề nghị cuối cùng mà mọi người vẫn nói tới (200 triệu euro) không bao giờ xuất hiện. Một CLB không thể lập kế hoạch chuyển nhượng trong hai, ba hoặc bốn tháng và thay đổi kế hoạch của mình nhanh như vậy".

Mbappe gia nhập PSG từ Monaco với giá 180 triệu euro vào năm 2017. Khi đó Real Madrid cũng khao khát sở hữu ngôi sao trẻ người Pháp, nhưng không thể cạnh tranh với PSG. Hợp đồng hiện tại giữa Mbappe và PSG có thời hạn tới hè 2022, vì thế hoàn toàn có khả năng cầu thủ này sẽ ra đi tự do vào hè tới.

PSG bắt đầu mùa giải mới tại Champions League rạng sáng nay bằng chuyến làm khách trên sân Club Brugge. Mbappe, Lionel Messi và Neymar lần đầu tiên thi đấu cùng nhau tại PSG, họ lại không thi đấu hiệu quả. Neymar, Messi chơi thất vọng, chỉ có Mbappe vẫn chơi tốt. Đáng tiếc, cầu thủ người Pháp lại dính chấn thương mắt cá chân trái nên phải rời sân ở phút 51. Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Mbappe.

Sếp lớn của PSG tố Real Madrid chơi bẩn trong thương vụ Mbappe - 2

Mbappe dính chấn thương mắt cá ở trận gặp Club Brugge.

Mbappe đã ghi bốn bàn ở mùa giải này tại Ligue 1. PSG hy vọng rằng sức mạnh tấn công tập thể mà anh cùng Neymar, Messi tạo sẽ giúp PSG đoạt danh hiệu cao quý Champions League lần đầu tiên.

Leonardo khẳng định bộ ba tấn công của câu lạc bộ tương thích với nhau và đây không phải là một dự án ngắn hạn.

"Messi, Neymar và Mbappe không phải là những người để xem chỉ trong một năm",  Leonardo nói. "Tôi nghĩ họ bổ sung cho nhau, mỗi người có những đặc điểm riêng. Tôi không thấy có sự ganh ghét nào giữa họ".

Hai tháng trước Leonardo tiết lộ Mbappe muốn ra đi vì cho rằng PSG thiếu tham vọng. Tuy nhiên, giờ đây PSG đã có Messi. Mbappe cũng hứa với đội bóng thành Paris rằng anh sẽ không ra đi tự do. Vì thế nếu Real Madrid không vào cuộc mạnh mẽ ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới đây, rất có thể Mbappe sẽ đổi ý và gia hạn hợp đồng với PSG.

Đang được quan tâm