Thứ bảy, 07/11/2020 - 20:44

Sao HA Gia Lai lập công, U22 Việt Nam thắng đội hạng Nhất

Dân trí

Hai pha ghi bàn của Danh Trung và Minh Bình mang về trận thắng 2-0 cho U22 Việt Nam trước quân xanh Phố Hiến đến từ giải hạng Nhất.

Chiều nay (7/11), U22 Việt Nam đã có trận đấu tập nhằm kiểm tra, đánh giá các cầu thủ được triệu tập trong đợt tập trung lần này. Về phía đối thủ, CLB Phố Hiến cũng sử dụng nhiều cầu thủ trẻ (đội U21).

HLV Park Hang Seo đã ưu tiên thử nghiệm đối với nhóm các cầu thủ mới như thủ thành Trần Liêm Điều, hậu vệ Đặng Tuấn Nghĩa, Nguyễn Trọng Hiếu, Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Nguyễn Văn Việt, Đoàn Thanh Trường, tiền đạo Nguyễn Phi Hoàng…

Sao HA Gia Lai lập công, U22 Việt Nam thắng đội hạng Nhất - 1

U22 Việt Nam ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới Phố Hiến

Mặc dù mới làm quen với chiến thuật của HLV Park Hang Seo nhưng nhóm các cầu thủ lần đầu lên tuyển cũng đã cho thấy khả năng bắt nhịp khá tốt, tạo được sự cân bằng trong tấn công và phòng ngự. Phút 15, Danh Trung ghi bàn mở tỷ số từ chấm 11m, sau tình huống Mai Xuân Quyết bị hậu vệ đội bạn phạm lỗi trong vòng cấm.

Sang hiệp 2, HLV Park Hang Seo thay đổi nhiều vị trí, tung nhiều trụ cột như sang Nguyễn Hữu Thắng, tiền đạo Lê Minh Bình, Hồ Thanh Minh… vào sân. Thi đấu lấn lướt, U22 Việt Nam có thêm bàn thắng nhờ pha đánh đầu của tiền đạo trẻ lò đào tạo HA Gia Lai Minh Bình.

Ngày mai (8/11), các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục và trở lại tập luyện vào ngày 9/11. Đây là buổi tập quy tụ đầy đủ quân số với sự hội quân của 8 cầu thủ còn lại, sau khi V-League kết thúc.

T.Đ

Đáng quan tâm
Mới nhất