Sầm Ngọc Đức dính án phạt nặng sau pha triệt hạ đối thủ

(Dân trí) - Với pha vào bóng bằng cả hai chân, cầu thủ Sầm Ngọc Đức của Hà Nội đã bị phạt 30 triệu đồng, treo giò 8 trận. Án phạt chính thức sẽ được ban kỷ luật đưa ra trong chiều nay.

Ở tình huống diễn ra ở phút 27 trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng, thuộc khuôn khổ vòng 14 V-League, cầu thủ Sầm Ngọc Đức của Hà Nội đã vào bóng bằng cả hai chân với Anh Hùng khiến cầu thủ này nằm sân đau đớn. Trọng tài chính Phạm Công Khanh đã ngay lập tức rút thẻ đỏ với Ngọc Đức.

Anh Hùng chính là cầu thủ từng bị gãy chân sau pha vào bóng kinh hoàng của trung vệ Đình Đồng của SL Nghệ An cách đây mấy năm. Lần này rất may là lần này cầu thủ người Đà Nẵng chỉ bị đau chứ không gặp vấn đề nghiêm trọng.

Ngay sau trận đấu, hối hận với pha vào bóng quyết liệt thừa mức cần thiết của mình, Sầm Ngọc Đức đã gọi điện hỏi thăm và xin lỗi Anh Hùng.

Dù vậy, cầu thủ Hà Nội vẫn nhận án phạt nặng từ ban kỷ luật. Theo đó, Ban kỷ luật VFF thống nhất phạt 30 triệu đồng và treo giò 8 trận với Sầm Ngọc Đức. Án phạt sẽ được đưa ra trong chiều nay, sau khi có “dấu” từ lãnh đạo VFF.

Về sự cố đốt pháo sáng của CĐV Hải Phòng, ban kỷ luật vẫn chưa chốt lại mức phạt cụ thể như nào.

T.L

Tin liên quan