Thứ sáu, 11/09/2015 - 03:00

Real Madrid tính đường từ bỏ thương vụ De Gea

Dân trí

Trước báo giới, Chủ tịch Florentino Perez khẳng định sẽ không trở lại thương vụ De Gea vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Như đã biết, Real Madrid đã mua hụt De Gea trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng mùa Hè. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng không có ý định tiếp cận thủ thành này trong tháng 1.

 

degea-1441874841127
Real Madrid sẽ không quay lại vụ De Gea

Đó là khẳng định của Chủ tịch Real Madrid, Flo Perez. Đồng thời, người đàn ông quyền lực nhất Nhà trắng tiếp tục đổ lỗi cho MU, dẫn tới việc Los Blancos không thể sở hữu thủ thành người Tây Ban Nha vì sự chậm trễ giấy tờ.

Trên đài Cadena COPE, Flo Perez cho biết: “Chúng tôi chắc chắn sẽ không trở lại vụ De Gea vào tháng 1. Tôi chỉ có thể nói rằng, Real Madrid đã làm mọi điều có thể ở thương vụ này.

Chúng tôi không thể hoàn tất vụ De Gea đúng thời hạn bởi MU không có kinh nghiệm giải quyết để giải quyết những vụ như vậy vào ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng. Điều này xảy ra tương tự với vụ Fabio Coentrao vào năm ngoái.

Cũng theo tờ El Confidencial, vì vụ này mà mối quan hệ giữa Flo Perez và siêu cò Jorge Mendes bị rạn nứt nghiêm trọng. Chính điều đó, tay môi giới người Bồ Đào Nha đang xúc tiến để đàm phán gia hạn hợp đồng mới giữa De Gea và MU.

H.Long