Real Madrid gây sốc, mua cả Mbappe, Pogba với giá… 0 đồng

(Dân trí) - Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ hai ngôi sao là Mbappe và Pogba theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm sau.

Theo thông tin từ Tây Ban Nha, Real Madrid đang ấp ủ kế hoạch siêu khủng. Theo đó, họ tính chiêu mộ hai ngôi sao là Kylian Mbappe và Paul Pogba theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm sau.

Real Madrid gây sốc, mua cả Mbappe, Pogba với giá… 0 đồng - 1

Real Madrid muốn sở hữu Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hiện tại, cả hai cầu thủ này đều chỉ còn chưa tới 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản. Vấn đề ở chỗ, họ vẫn chưa quyết định gia hạn hợp đồng với những đội bóng chủ quản là Paris Saint Germain và Man Utd.

Tương lai của Mbappe và Pogba rất phức tạp. Họ đều được CLB chủ quản mời gọi bằng mức lương mới rất khủng nhưng đều từ chối. Cả hai cầu thủ vẫn "chưa hài lòng". Thay vào đó, họ đang hướng tới bến đỗ mới.

Còn nhớ, tháng trước, Mbappe từng thừa nhận ý định rời khỏi PSG trong mùa Hè qua. Cầu thủ này chia sẻ: "Tôi đã yêu cầu PSG cho phép mình ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Tôi không muốn gia hạn với CLB. Tôi muốn tìm một CLB có thể chi ra số tiền khổng lồ để chiêu mộ tôi.

Tôi muốn PSG nhận về được một khoản tiền đủ lớn để có thể chiêu mộ tân binh chất lượng thay thế. Tôi đã đề cập tới vấn đề này với PSG từ sớm, để họ có thể xoay sở. Thời điểm ấy, tôi hy vọng rằng mọi thứ suôn sẻ và một thỏa thuận sẽ được thực hiện.

Tôi không hy vọng thương vụ có thể xảy ra trong tuần cuối cùng của tháng Tám. Do đó, tôi đã để đạt nguyện vọng ra đi tới Ban lãnh đạo đội bóng từ cuối tháng Bảy (tức khi Messi chưa cập bến PSG).

Quan điểm của tôi rất rõ ràng. Tôi nghĩ rằng mình đã nói ra những điều cần nói từ sớm. Dù sao thì tôi vẫn tôn trọng đội bóng. Nếu họ không muốn để tôi ra đi thì tôi ở lại.

Mọi người nói rằng tôi đã từ chối 6,7 lời đề nghị gia hạn hợp đồng của PSG hay tôi đã ngừng nói chuyện với Giám đốc thể thao Leonardo. Tuy nhiên, điều đó là không đúng. Tôi vẫn luôn hạnh phúc ở đây".

Real Madrid gây sốc, mua cả Mbappe, Pogba với giá… 0 đồng - 2

Pogba cũng nằm trong tầm ngắm của Real Madrid.

Trong khi đó, Pogba chưa bao giờ tuyên bố như vậy nhưng người đại diện của cầu thủ này, siêu sao Mino Raiola không dưới một lần bóng gió việc thân chủ của mình sẽ rời Old Trafford.

Real Madrid từng theo đuổi Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua nhưng PSG nhất quyết không bán. Việc Los Blancos "bám riết" và có nhiều động thái tiếp cận trái phép khiến cho đội bóng nước Pháp "nổi điên". Giám đốc thể thao của đội bóng, Leonardo đã nhấn mạnh rằng Real Madrid có động thái không tôn trọng đội bóng.

Trong khi đó, Pogba cũng là gương mặt CLB Hoàng gia Tây Ban Nha để ý từ lâu. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ làm mới tuyến giữa của CLB khi mà Luka Modric hay Toni Kroos đều đã luống tuổi.

Thực tế, Real Madrid không thiếu tiền. Họ đã thu về được hơn 200 triệu euro từ việc bán cầu thủ trong hai kỳ chuyển nhượng gần đây (chưa bỏ đồng nào mua cầu thủ). Do đó, đội bóng thành Madrid có thể đáp ứng số tiền lương khổng lồ của Mbappe và Pogba, nếu chiêu mộ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tin liên quan
Đang được quan tâm