Thứ sáu, 31/08/2018 - 07:01

Real Madrid bất ngờ trao áo số 7 của C.Ronaldo cho cầu thủ… vô danh

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ Marca, Real Madrid bất ngờ trao áo số 7 của C.Ronaldo cho cầu thủ Mariano Diaz, người vừa được Los Blancos chiêu mộ lại từ Lyon.

Áo số 7 của Real Madrid đã được rất nhiều cầu thủ nổi tiếng khoác lên như Joseito, Juanito, Emilio Butragueno hay Raul Gonzalez. Trong vòng gần thập kỷ qua, nó đã gắn liền với cái tên C.Ronaldo.


Real Madrid trao áo số 7 cho Mariano Diaz

Real Madrid trao áo số 7 cho Mariano Diaz

Nhiều nguồn tin cho hay, sau khi C.Ronaldo ra đi, Real Madrid sẽ dành số áo này cho “bom tấn” mới của CLB. Thế nhưng, trong suốt kỳ chuyển nhượng vừa qua, Los Blancos không mang về được ngôi sao chất lượng nào.

Trong bối cảnh ấy, Real Madrid đã trao áo số 7 cho cầu thủ… vô danh, đó là Mariano Diaz. Đây là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Los Blancos nhưng không cạnh tranh được vị trí chính thức ở đội 1.

Mùa giải trước, anh đã bị bán cho Lyon với mức phí 8 triệu euro. Cuối cùng, sang mùa Hè này, do không thể tìm được ngôi sao trên hàng công, Real Madrid đã buộc phải chi 33 triệu euro để mua lại tiền đạo 25 tuổi này.

Theo nguồn tin từ Marca, ban đầu, Mariano Diaz không dám nhận áo số 7 của C.Ronaldo vì áp lực quá lớn. Thế nhưng, vì không còn sự lựa chọn (Real Madrid chỉ còn lại số 15, 16 và 23) nên tiền đạo này đã quyết định lấy áo số 7.

Mariano Diaz sẽ ra mắt Real Madrid với áo số 7 vào lúc 13h30 chiều mai (theo giờ địa phương).

H.Long