Rafael Nadal từ chối tới Dubai thi đấu

(Dân trí) - Rafael Nadal sẽ không trở lại tại Dubai Tennis Championships vào tuần tới khi tay vợt từng 20 lần vô địch Grand Slam xác nhận rằng anh chưa sẵn sàng thi đấu.

Tay vợt người Tây Ban Nha bắt đầu mùa giải 2021 với ám ảnh về chấn thương, anh không thể tham dự ATP Cup do vấn đề ở lưng, sau đó anh đã rất nỗ lực thi đấu ở Australian Open.

Rafael Nadal từ chối tới Dubai thi đấu - 1

Nadal chưa có kế hoạch thi đấu trở lại.

Nadal đã rời Australian Open tại tứ kết sau khi để thua trận đấu căng thẳng kéo dài năm set trước Stefanos Tsitsipas. Sau giải đấu này, Nadal có kế hoạch thi đấu trở lại tại  giải ABN AMRO World Tennis Tournament vào cuối tháng 2.

Tuy nhiên, tay vợt số 3 thế giới đã rút lui khỏi sự kiện ở Rotterdam và sau đó được mời thi đấu trong sự kiện ATP 500 ở Dubai vào tuần tới. Rất tiếc Nadal đã từ chối lời mời từ ban tổ chức và giờ đây anh dự kiến trở lại tại ATP Masters 1000 Miami Open, bắt đầu vào ngày 22 tháng 3.

"Tôi muốn cảm ơn @DDFTennis vì đã gửi lời mời cho tôi. Chúng tôi đã suy nghĩ nghiêm túc về việc thi đấu ở đây, nhưng tôi nghĩ rằng mình chưa sẵn sàng thi đấu. Một lần nữa, cảm ơn lời mời tốt đẹp của giải đấu và chúc giải đấu thành công".

Bài liên quan
Đang được quan tâm