Quyền Chủ tịch Milan bị doạ giết vì định bán Kaka

(Dân trí) - Đã xuất hiện những bức thư và tin nhắn nặc danh đòi lấy mạng quyền Chủ tịch Adriano Galliani sau khi ông này thừa nhận định bán Kaka để thanh toán các khoản nợ tại AC Milan.

Quyền Chủ tịch Milan bị doạ giết vì định bán Kaka - 1

An ninh được tăng cường xung quanh ông Galliani do vụ Kaka.

 

Cuối tuần qua, hàng nghìn CĐV tại San Siro đã mang theo băng rôn, khẩu ngữ để phản đối BLĐ AC Milan khi có thông tin liên quan tới việc đội bóng định bán ngôi sao Kaka.

 

Và khi quyền Chủ tịch Galliani chính thức thừa nhận ý định chuyển nhượng Kaka để lấy tiền trang trải các khoản nợ cho đội bóng thì ông đã phải hứng chịu rất nhiều những tiếng la ó, huýt sáo trên sân trong trận với Fiorentina.

 

Không chỉ có vậy, theo một số tờ báo địa phương cho hay, đã xuất hiện những bức thư, tin nhắn nặc danh đòi lấy mạng vị quyền Chủ tịch này và được gửi tới ngày càng nhiều tới đại bản doanh cũng như điện thoại của ông Galliani.

 

Trước tình hình đó, BLĐ đội bóng buộc lòng phải gia tăng nhân viên an ninh xung quanh trung tâm của đội. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho ông Galliani, một số vệ sỹ cũng đã được thuê nhằm giảm thiểu rủi ro từ phía một số CĐV quá khích.

 

Quyền Chủ tịch Milan bị doạ giết vì định bán Kaka - 2

Kaka sớm nói lời chào ngay trong trận với Fio cuối tuần qua?

 

Trong khi đó, cuối tuần qua, trên sân San Siro, hàng loạt băng rôn, khẩu ngữ như “Kaka là vô giá”, “Đừng động đến Kaka”, “Kaka sẽ ở lại”,… xuất hiện dày đặc nhằm bày tỏ tình cảm của các Milanista đối với ngôi sao Kaka. 

 

Quyền Chủ tịch Milan bị doạ giết vì định bán Kaka - 3

"Không Kaka, không bữa tiệc"

 

Quyền Chủ tịch Milan bị doạ giết vì định bán Kaka - 4

"Trái tim là vô giá, Riki hãy ở lại với những người yêu anh"

 

Quyền Chủ tịch Milan bị doạ giết vì định bán Kaka - 5

"Đừng động đến Kaka của tôi"

 

Quyền Chủ tịch Milan bị doạ giết vì định bán Kaka - 6

Cũng có người cho rằng Kaka hám tiền, băng rôn dựa vào câu nổi tiếng thường thấy trên áo Kaka: "I belong to Jesus".

 

Vũ Phong