1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Ở nhà chống dịch, các ngôi sao bóng đá không quên chúc mừng "Ngày của Mẹ"

(Dân trí) - Dù đang nghiêm túc ở nhà tự cách ly chống dịch Covid-19 nhưng không vì thế mà các chàng cầu thủ giải Ngoại hạng Anh quên đi Ngày của Mẹ, ngày lễ thiêng liêng dành tặng cho đấng sinh thành.

Ở nhà chống dịch, các ngôi sao bóng đá không quên chúc mừng Ngày của Mẹ - 1
James Maddison là một trong nhiều cầu thủ gửi lời tri ân nhân Ngày của Mẹ

Mới đây, hàng loạt cầu thủ giải Ngoại hạng đã gửi lời tri ân, cảm ơn tới người mẹ dấu yêu nhân Ngày của Mẹ về trên đất Anh. Dù đông đảo mọi người đều phải ở nhà thực hiện tự cách ly nhưng không vì thế mà ngày lễ thiêng liêng này bị lãng quên.

James Maddison, tiền vệ công của Leicester City, là một trong những cái tên đầu tiên xúc động lên tiếng: “Tất cả những gì mà con đang có, hoặc là hy vọng có, đều là con mang nợ người mẹ thiên thần của con, chúc mừng ngày của mẹ, hỡi người mẹ xinh đẹp, thương yêu và chu đáo của con”.

Ở nhà chống dịch, các ngôi sao bóng đá không quên chúc mừng Ngày của Mẹ - 2
Marcus Rashford xúc động cảm ơn mẹ yêu

“Cho từng cái ôm, từng tiếng cười, từng chút khích lệ, từng chút niềm tin, từng sự hy sinh, chúc mừng ngày của những người mẹ”, Marcus Rashford cũng xúc động chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Ngôi sao trẻ của MU còn đặc biệt nhắn gửi đến người mẹ dấu yêu của mình rằng: “Chúng con yêu mẹ, cảm ơn mẹ vì tất cả những điều mà mẹ đã làm”.

Ở nhà chống dịch, các ngôi sao bóng đá không quên chúc mừng Ngày của Mẹ - 3
Harry Maguire thì khéo léo chúc mừng tất cả các bà mẹ

Trong khi đó, chàng thủ quân Harry Maguire của MU cũng khéo léo gửi lời tri ân tới các bà mẹ: “Chúc mừng ngày của mẹ, dành cho tất thảy những người mẹ chu đáo, mạnh mẽ và tuyệt vời ở ngoài kia”.

“Hy vọng tất cả các bà mẹ sẽ có một ngày tuyệt vời, trong hoàn cảnh này hãy giữ an toàn nhé”, Harry Maguire không quên nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19.

Ở nhà chống dịch, các ngôi sao bóng đá không quên chúc mừng Ngày của Mẹ - 4
Raheem Sterling cũng là một trong nhiều cầu thủ chúc mừng Ngày của Mẹ

Dung Nhi

Theo TS