Chủ nhật, 05/11/2017 - 00:04

Người hâm mộ vỡ oà khi vợ Messi “bật mí” giới tính của đứa con thứ ba

Dân trí

Nhân dịp sinh nhật của cậu con trai lớn Thiago, cô vợ yêu Antonella Roccuzzo của Messi đã công khai chia sẻ với người hâm mộ về thiên thần nhỏ sắp sửa chào đời.

Vợ chồng Messi sắp có thêm một cậu con trai
Vợ chồng Messi sắp có thêm một cậu con trai

Mới đây, cả gia đình Messi đã nô nức ăn mừng ngày sinh nhật tròn 5 tuổi của cậu con trai lớn Thiago. Và bà mẹ Antonella Roccuzzo cũng đã rất xúc động trước dịp kỉ niệm đáng nhớ này.

“Chúc mừng sinh nhật Thiago. Năm tuổi rồi. Tình yêu của mẹ, con đã lớn biết bao. Mẹ mong rằng con sẽ luôn luôn hạnh phúc thế này”, Antonella chia sẻ bằng tiếng Tây Ban Nha, kèm theo đó là dòng thông điệp khẳng định ba mẹ, cậu em Mateo cũng như người em trai sắp tới lúc nào cũng yêu thương Thiago thật nhiều.

Antonella Roccuzzo vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cậu con trai Thiago
Antonella Roccuzzo vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cậu con trai Thiago

Lời nhắn nhủ của Antonella nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng. Không chỉ thể hiện được tình yêu lớn dành cho cậu con cả, bà xã Messi còn gián tiếp “bật mí” về giới tính của nhóc tì mình đang mang trong bụng.

Và sau rất nhiều đồn đoán của người hâm mộ, Antonella Roccuzzo cũng đã mạnh dạn phản hồi trên một bài viết ở trang Instagram rằng: “Đó là một bé trai”.

Gia đình Messi sắp có thêm thành viên thứ năm
Gia đình Messi sắp có thêm thành viên thứ năm

Trước đó, Antonella đã lần lượt sinh hạ cho ông xã Messi hai cậu quý tử là Thiago và Mateo. Và vào hôm 15/10 vừa qua, Ngày của Mẹ tại Argentina, vợ chồng Messi đã thêm một lần “báo hỉ” với người hâm mộ.

Rất nhiều cổ động viên đã gửi lời chúc mừng tới Messi đồng thời hi vọng siêu sao người Argentina sẽ có thêm một tiểu công chúa để gia đình đủ cả “nếp” lẫn “tẻ”. Dù vậy, viễn cảnh được chứng kiến Messi dạy dỗ ba cậu con trai chơi bóng trong tương lai cũng đang khiến cho vô số fans cảm thấy háo hức.

Dung Nhi
Theo DM

Từ khóa: