Người hâm mộ châu Á chúc mừng chiến tích lịch sử của Olympic Việt Nam

(Dân trí) - Trên mạng xã hội, những người hâm mộ trên khắp châu Á đã gửi lời chúc mừng Olympic Việt Nam sau khi lần đầu tiên giành vé lọt vào vòng bán kết Asiad.

Sau thành công ở giải U23 châu Á, Olympic Việt Nam tiếp tục tạo nên chiến tích ở đấu trường châu lục khi lần đầu tiên giành quyền lọt vào bán kết. Không chỉ những người hâm mộ Việt Nam mà nhiều CĐV ở khu vực châu Á cũng đang hướng về đoàn quân của HLV Park Hang Seo.


Olympic Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết Asiad

Olympic Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết Asiad

Sau chiến thắng trước Olympic Syria, những người hâm mộ ở châu Á đã gửi lời chúc mừng tới Olympic Việt Nam. Trên trang Faebook, người hâm mộ có tên Manasanant Susinon viết: “Xin chúc mừng Olympic Việt Nam. Gửi lời chào tới các bạn từ Thái Lan. Tôi hy vọng Việt Nam sẽ giành huy chương vàng. Tôi tin các bạn đủ sức để làm được điều đó”.

Tài khoản Phillips từ Singapore viết: “Nhiều người nói chiến tích giành á quân giải U23 châu Á của U23 Việt Nam chỉ là may mắn nhưng thế hệ vàng của Việt Nam tiếp tục cho thấy sự đáng sợ ở Asiad. Với thế hệ này, các bạn đã thực sự đạt tới đẳng cấp ở châu Á. Lời chúc mừng từ Singapore”.

Người hâm mộ châu Á chúc mừng chiến tích lịch sử của Olympic Việt Nam - 2

Tài khoản U Kyaw Kyaw Linn viết: “Xin được chúc mừng Olympic Việt Nam. Xin gửi lời chào từ Mynamar”. Tương tự, tài khoản Thaw Zin Htun viết: “Từ Mynmar, xin gửi lời chúc mừng tới Olympic Việt Nam”.

Tài khoản Rune Vam viết: “Mạnh mẽ chiến đấu nhé Việt Nam. Chúc mừng các bạn. Tôi từ tờ Myanmar”.

Người hâm mộ châu Á chúc mừng chiến tích lịch sử của Olympic Việt Nam - 3

Tài khoản Muhammad Farhan viết: “Từ Indonesia, tôi xin gửi lời chúc mừng tới Olympic Việt Nam”.

Thounvilai Toby Oudomsine: “Các bạn thực sự là những nhà vô địch. Hãy thi đấu tốt nhé. Tôi là người hâm mộ từ Lào”.

Tài khoản Muhammad viết: “Đây là tương lai của bóng đá Việt Nam. Tôi hy vọng những cầu thủ này sẽ giúp Việt Nam giành vé dự World Cup. Xin gửi lời chúc mừng từ Malaysia”.

Người hâm mộ châu Á chúc mừng chiến tích lịch sử của Olympic Việt Nam - 4

Tài khoản Muhd Haziq viết: “Làm tốt lắm Việt Nam. Tôi luôn là CĐV nhiệt tình của các bạn từ Malaysia”.

Tài khoản Jeetujit Bathari Dimasa viết: “Từ Ấn Độ, tôi gửi lời chúc tới Việt Nam”.

Tài khoản Adhjeezz Isa viết: “Tiến lên Việt Nam. Các bạn hãy trở thành nhà vô địch. Chúng tôi luôn ủng hộ các bạn từ Malaysia”.

Người hâm mộ châu Á chúc mừng chiến tích lịch sử của Olympic Việt Nam - 5

Tài khoản Daniel Craig viết: “Chúc mừng Việt Nam. Các bạn hãy tiến lên giành chức vô địch. Cả ASEAN tự hào vì những gì các bạn đã làm được”.

Aew Konkew viết: “Chúc mừng Việt Nam. Gửi tình yêu tới Việt Nam từ đất nước Thái Lan”.

Michael Gilbert viết: “Quá tuyệt vời Việt Nam. Các bạn chưa bao giờ làm tôi hết bất ngờ. Hãy cố gắng để mang về tấm huy chương cho đất nước của bạn. Chiến thắng của các bạn cũng là chiến thắng của toàn thể Đông Nam Á”.

H.Long

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Asiad 2018
Đọc thêm
Đang được quan tâm