Thứ hai, 02/05/2016 - 09:20

“Ngựa quen đường cũ”, Ryan Giggs tan nát gia đình

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Ryan Giggs và vợ đã chia tay nhau cách đây 3 tháng vì cựu tiền vệ này không từ bỏ được thói trăng hoa của mình.

Trong quá khứ, Ryan Giggs từng bị phanh phui cặp kè với người mẫu Imogen Thomas và em dâu Natasha. Dù vậy, sau đó, anh vẫn được cô vợ Stacey tha thứ. Thế nhưng, theo tờ The Sun, mọi chuyện đã vượt qua giới hạn khi Ryan Giggs không từ bỏ được thói trăng hoa.

Ryan Giggs và vợ đã đường ai nấy đi
Ryan Giggs và vợ đã đường ai nấy đi

Nguồn tin thân cận với gia đình Ryan Giggs cho biết: “Ryan Giggs công khai tán tỉnh cô hầu bàn tại nhà hàng George của anh ta. Đối với Stacey, mọi chuyện đã là quá đủ. Cô ấy xách va ly rời khỏi nhà. Chưa bao giờ, cô ấy cảm thấy buồn và cô đơn như lúc này”.

Bạn bè của hai người cũng thừa nhận rằng Ryan Giggs và cô vợ Stacey đã ly thân cách đây 3 tháng nhưng họ vẫn giữ bí mật vì sự ảnh hưởng tới các con. Một người bạn nói: “Họ vẫn sống chung một nhà vì sợ cú sốc này ảnh hưởng tới tụi nhỏ. Thế nhưng, mối quan hệ giữa họ chẳng thế cứu vãn được nữa. Mọi việc đã đi quá giới hạn. Stacey chỉ muốn ly hôn với Ryan Giggs ngay lập tức”.

Ryan Giggs cũng tâm sự với người bạn thân: “Mọi thứ hết rồi cậu ạ”. Nguồn tin khác cho biết: “Ryan Giggs và Stacey đều muốn bắt đầu cuộc sống mới. Đó là những gì tốt nhất họ có thể làm được ở thời điểm này.

Thưở còn mặn nồng của hai người
Thưở còn mặn nồng của hai người

Sau khi chia tay, họ vẫn sẽ là những người bạn tốt của nhau. Họ sẽ cùng nhau nuôi dạy hai đứa con của mình. Điều đó vô cùng quan trọng với cả hai. Sau khi Ryan Giggs vướng vào scandal với Imogen Thomas và Natasha, hai ngươi họ đã cố gắng xây dựng lại từ đầu. Mọi thứ trông có vẻ tốt đẹp.

Tuy nhiên, sau đó, mối quan hệ giữa họ ngày càng rạn nứt. Stacey thực sự đã mất niềm tin vào ông chồng của mình. Họ đã nỗ lực hàn gắn cuộc hôn nhân nhưng mọi thứ ngày càng đi quá xa, nhất là khi Ryan Giggs vẫn thể hiện thói trăng hoa”.

Ryan Giggs và Stacey bắt đầu “về một nhà” năm 2002. Tới năm 2003, họ có với nhau con gái đầu lòng Liberty Beau. Tới năm 2006, họ đón bé trai Zachary. Tuy nhiên, trong thời gian này (bắt đầu từ năm 2003), Ryan Giggs được cho là có qua lại với cô em dâu Natasha. Tới năm 2011, câu chuyện tình vụng trộm của cựu tiền vệ người xứ Wales bị phanh phui trên mặt báo, khiến cho danh tiếng của anh sụp đổ hoàn toàn.

H.Long