Ngôi sao Malaysia: “Nếu được đá lại, tôi sẽ chọc thủng lưới Việt Nam”

Dân trí Phát biểu trên tờ New Straits Times, cầu thủ nhập tịch Mohamadou Sumareh thừa nhận anh đã có màn trình diễn không thực sự mong muốn ở trận chung kết AFF Cup 2018 với đội tuyển Việt Nam. Đồng thời cầu thủ này khẳng định nếu được đá lại thì sẽ ghi bàn vào lưới Việt Nam.
>>Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018: Việt Nam áp đảo
>>Báo Tây Ban Nha chúc mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Mohamadou Sumareh là cầu thủ được kỳ vọng của đội tuyển Malaysia nhưng trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 ở sân Mỹ Đình, cầu thủ này đã không thể hiện được nhiều.


Mohamadou Sumareh hứa sẽ ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam nếu được đá lại

Mohamadou Sumareh hứa sẽ ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam nếu được đá lại

Chia sẻ trên tờ New Straits Times, cầu thủ nhập tịch gốc Gambia của Malaysia thừa nhận anh đã có màn trình diễn không thực sự mong muốn ở trận đấu với Việt Nam. Đồng thời cầu thủ này khẳng định nếu được đá lại thì sẽ ghi bàn vào lưới thủ thành Văn Lâm.

Mohamadou Sumareh chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi với những người hâm mộ Malaysia vì chúng tôi đã không thể giành chức vô địch AFF Cup 2018. Cả đội đã nỗ lực hết mình. Tôi tự hào vì chinh chiến với họ ở chặng đường dài.

Mọi người đều hiểu rằng tôi đã không có màn trình diễn tốt nhất trong trận đấu ở sân Mỹ Đình. Tôi đã không thể ghi bàn. Nhìn chung, toàn đội đều thi đấu dưới sức ở trận đấu đó. Nếu được đá lại, tôi chắc chắn sẽ làm tốt hơn và ghi bàn vào lưới Việt Nam.

Những người thân đã động viên tôi trong những ngày qua. Điều đó giúp tôi có tinh thần tốt hơn sau khi thất bại”.

Dù không thi đấu thành công ở các trận đấu với Việt Nam ở AFF Cup 2018 nhưng Mohamadou Sumareh vẫn cho thấy tài năng triển vọng. Cầu thủ 24 tuổi hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

H.Long