Ngôi sao Hàn Quốc: “Tôi sẽ nhảy khỏi máy bay nếu không giành huy chương vàng”

(Dân trí) - Trước thềm trận chung kết Asiad 2018, trung vệ Kim Min Jea đã vô cùng tự tin vào khả năng chiến thắng của Olympic Hàn Quốc. Thậm chí, anh còn nói đùa rằng sẽ nhảy khỏi máy bay nếu không giành huy chương vàng.

Sau chiến thắng trước Olympic Việt Nam, Olympic Hàn Quốc sẽ gặp Olympic Nhật Bản trong trận chung kết môn bóng đá nam Asiad 2018. Trước thềm trận đấu này, những người Hàn Quốc tự tin vào khả năng thành công.


Các cầu thủ Olympic Hàn Quốc tự tin giành huy chương vàng Asiad 2018

Các cầu thủ Olympic Hàn Quốc tự tin giành huy chương vàng Asiad 2018

Thậm chí, trung vệ Kim Min Jea còn nói đùa rằng: “Nếu không thắng được Olympic Nhật Bản và giành huy chương vàng. Nếu không làm được điều đó, chắc tôi sẽ nhảy khỏi máy bay trên đường về”.

Tương tự như Kim Min Jea, tiền đạo Hwang Ui Jo, người đã có 9 bàn thắng ở Asiad 2018, cũng tỏ ra vô cùng tự tin: “Chúng tôi sẽ ra sân và đánh bại Olympic Nhật Bản. Tôi tin là chúng tôi sẽ giành huy chương vàng”.

Thực tế, cơ hội chiến thắng của Olympic Hàn Quốc là khá cao bởi Olympic Nhật Bản chỉ đội U21 tham dự Asiad 2018. Tuy nhiên, họ cũng cần phải cẩn trọng bởi đội bóng xứ Samurai đã cho thấy sức mạnh của mình.

Trong các trận đấu với Olympic UAE và Olympic Saudi Arabia, Olympic Nhật Bản đã sử dụng lối chơi phòng ngự, phản công vô cùng khó chịu. Dù còn trẻ nhưng những tuyển thủ Olympic Nhật Bản đã thi đấu rất lỳ lợm.

H.Long

Dòng sự kiện: Asiad 2018
Đọc thêm
Đang được quan tâm