Thứ bảy, 12/09/2020 - 15:15

Ngắm bạn gái xinh đẹp của Draxler, cầu thủ mà Arsenal khao khát

Dân trí

Julian Draxler được xem là mảnh ghép hoàn hảo cho Arsenal và nếu “Pháo thủ” có được chữ ký của chàng cầu thủ người Đức thì giải Ngoại hạng Anh sẽ có thêm một bóng hồng vô cùng xinh đẹp nơi hậu phương.

Ngắm  bạn gái xinh đẹp của Draxler, cầu thủ mà Arsenal khao khát - 1
Julian Draxler may mắn có một cô bạn gái vô cùng nóng bỏng, xinh đẹp

Nàng vũ công, biên đạo múa xinh đẹp Sethanie Taing đã bắt đầu hẹn hò với Julian Draxler từ cuối năm ngoái. Và ngay lập tức, Sethanie Taing đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các fans hâm mộ với sắc vóc quyến rũ, mặn mà.

Đặc biệt, Sethanie Taing còn sở hữu một nhan sắc độc lạ nhờ việc là người Pháp nhưng lại mang gốc Campuchia. Cô nàng còn được nhiều người biết đến khi từng nhảy phụ hoạ cho nam ca sĩ nổi tiếng người Pháp Matt Pokora.

Ngắm  bạn gái xinh đẹp của Draxler, cầu thủ mà Arsenal khao khát - 2
Julian Draxler và Sethanie Taing đã hẹn hò từ cuối năm ngoái

Trên trang Instagram cá nhân, Sethanie Taing hiện đã có tới 77.000 lượt người theo dõi. Cô bạn gái xinh đẹp của Julian Draxler cũng thường xuyên “chiêu đãi” fans hâm mộ những bức hình diện bikini khoe dáng hết sức nóng bỏng.

Ngắm  bạn gái xinh đẹp của Draxler, cầu thủ mà Arsenal khao khát - 3
Bạn gái Julian Draxler sở hữu hình thể nóng bỏng khó cưỡng

Sau khi công khai chuyện hẹn hò với Julian Draxler vào Giáng sinh năm ngoái, Sethanie Taing cũng đã có cơ hội về ra mắt gia đình bạn trai.

Ngắm  bạn gái xinh đẹp của Draxler, cầu thủ mà Arsenal khao khát - 4
Julian Draxler đã giới thiệu cô bạn gái Sethanie Taing với cả gia đình

Trước khi quen biết với Sethanie Taing, Julian Draxler đã có nhiều năm hẹn hò với người cũ Lena Stiffel. Khi Draxler chuyển sang khoác áo PSG, Lena Stiffel cũng đã theo chân bạn trai tới với nước Pháp.

Tuy nhiên, cả hai lại bất ngờ chia tay nhau vào năm ngoái. Và sau đó, Lena Stiffel đã trở về Đức còn Julian Draxler cũng nhanh chóng tìm thấy tình yêu mới bên Sethanie Taing.

Ngắm  bạn gái xinh đẹp của Draxler, cầu thủ mà Arsenal khao khát - 5
Cô bạn gái cũ Lena Stiffel của Draxler cũng vô cùng xinh đẹp

Dung Nhi

Theo TS