Ngắm bà xã xinh đẹp mặn mà của HLV Frank Lampard

(Dân trí) - Sau khi ông xã chính thức ngồi lên chiếc ghế nóng của Chelsea, nàng MC xinh đẹp Christine Lampard cũng theo đó mà nhận được vô vàn sự chú ý.

Ngắm bà xã xinh đẹp mặn mà của HLV Frank Lampard - 1
Christine Lampard, bà xã của thuyền trưởng Chelsea, là một MC nổi tiếng

Mới đây, bà xã của Frank Lampard, Christine Lampard đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy bên ngoài trường quay ITV. Ở tuổi 40, nhan sắc của phu nhân thuyền trưởng Chelsea dường như ngày càng thăng hoa, rực rỡ.

Vốn là một MC truyền hình nổi tiếng tại nước Anh nên Christine Lampard đã được rất nhiều người biết đến từ trước khi nên duyên cùng Frank Lampard. Và hiện tại, Christine cũng vừa tiếp quản chương trình của người tiền bối kì cựu Lorraine Kelly.

Ngắm bà xã xinh đẹp mặn mà của HLV Frank Lampard - 2
Christine Lampard xuất hiện vô cùng xinh đẹp tại trường quay

Ngắm vẻ ngoài rực rỡ xinh đẹp của Christine Lampard, rất nhiều fans hâm mộ đã quên mất chuyện nàng MC nổi tiếng chỉ vừa mới sinh con hồi năm ngoái. Bản thân Christine cũng thừa nhận chuyện sinh đẻ đã làm vóc dáng mình thay đổi rất nhiều.

“Tất cả các vòng eo và hông của tôi đều to bè hơn trước. Và tôi cũng đi giày tăng thêm một cỡ kể từ tôi có con gái! Tôi đã có thể làm nhiều hơn để cố gắng trở về thon gọn như trước, nhưng mà tôi không quan tâm đâu”, Christine Lampard thành thực chia sẻ.

Ngắm bà xã xinh đẹp mặn mà của HLV Frank Lampard - 3
Christine Lampard không mấy quan tâm tới việc giữ dáng sau khi sinh con

Christine và Frank Lampard đã chính thức làm đám cưới từ năm 2005. Trước đó, huyền thoại Chelsea cũng đã có hai người con gái với tình cũ Elen Rivas. Tuy nhiên, Christine Lampard vẫn đang làm rất tốt vai trò của một người vợ, người mẹ và ra sức vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Ngắm bà xã xinh đẹp mặn mà của HLV Frank Lampard - 4
Christine đã sinh hạ cho Frank Lampard cô con gái Patricia vào năm ngoái

Dung Nhi

Theo DM

Bài liên quan
Đang được quan tâm