Thứ năm, 07/03/2019 - 01:01

Neymar được các bóng hồng vây quanh trong lễ hội hóa trang Carnival

Dân trí

Nhân dịp được nghỉ điều trị chấn thương, Neymar đã vui vẻ trở về Brazil tham gia lễ hội hóa trang Carnival. Và quả thực, hiếm có cầu thủ nào liên tiếp được các mỹ nữ quan tâm, chăm sóc như Neymar.

Neymar được các bóng hồng vây quanh trong lễ hội hóa trang Carnival - 1
Neymar vui vẻ tham dự lễ hội tại Brazil

Mới đây, Neymar đã vui vẻ tham gia lễ hội hóa trang Carnival tại Rio, Brazil. Và chỉ ít ngày sau khi lộ ảnh vui vẻ tiệc tùng sôi nổi bên cạnh người đẹp Rafaela Porto, Neymar đã nhanh chóng tìm được một bạn đồng hành mới là nữ ca sĩ Anitta.

Neymar được các bóng hồng vây quanh trong lễ hội hóa trang Carnival - 2
Neymar vô cùng vui sướng khi có cô ca sĩ Anitta làm bạn đồng hành

Thậm chí, chàng cầu thủ đắt giá nhất hành tinh còn được cô ca sĩ xinh đẹp hôn má và cả hai công hai quấn quýt không rời trước ống kính giới săn ảnh. Những hình ảnh thân mật này của hai ngôi sao nổi tiếng quả thực khiến cho các fans hâm mộ phải đặt ra nghi vấn tình cảm.

Trước đây, Neymar và Anitta cũng bị đồn hẹn hò. Và có vẻ như, nhân dịp Neymar hồi hương trị thương, hai ngôi sao đã nối lại mối quan hệ.

Neymar được các bóng hồng vây quanh trong lễ hội hóa trang Carnival - 3
Neymar và Anitta quấn quýt không rời
Neymar được các bóng hồng vây quanh trong lễ hội hóa trang Carnival - 4
Những hình ảnh thân mật của cặp sao khiến nhiều người chú ý

Dạo gần đây, các tin đồn tình cảm của Neymar cũng không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Chàng tiền đạo của PSG vừa “quẩy” hết mình tại lễ hội Bahian ở Salvador bên cạnh cô ca sĩ xinh đẹp Rafaela Porto. Trước đó, Neymar còn “chơi lớn” với màn ăn mừng năm mới cùng với 26 mỹ nhân thuộc câu lạc bộ thuyền buồm tại Rio.

Neymar được các bóng hồng vây quanh trong lễ hội hóa trang Carnival - 5
Neymar đang hoàn toàn tự do sau khi chia tay Bruna Marquezine

Có vẻ như, kể từ sau khi chia tay cô bạn gái lâu năm Bruna Marquezine, Neymar đã tận hưởng trọn vẹn cuộc sống độc thân. Tuy nhiên, câu lạc bộ chủ quản PSG có lẽ sẽ khó có thể cảm thấy hài lòng trước lối sống tiệc tùng của bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử.

Có thông tin cho rằng, PSG đã yêu cầu Neymar trở lại Paris để cổ vũ các đồng đội thi đấu nhưng dường như, Neymar không mấy để tâm tới yêu cầu này.

Dung Nhi
Theo TS