Muangthong United tính chuyện thay Văn Lâm bằng thủ môn Kawin

(Dân trí) - Sau khi thủ thành của đội tuyển Thái Lan Kawin hết hợp đồng với CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản) và về nước, báo chí Thái Lan lập tức thông tin CLB Muangthong United quan tâm đến thủ môn này.

Hợp đồng giữa Kawin với CLB Consadole Sapporo vừa kết thúc trong tháng 12 này, và thủ môn của đội tuyển Thái Lan có ý định quay trở lại với giải Thai-League. 

CLB của Nhật Bản cũng đã thông báo họ đã hoàn tất các thủ tục với thủ môn Kawin, và thủ thành này có thể tìm bến đỗ. Trước đó, Kawin đến với Consadole Sapporo theo hợp đồng cho mượn từ CLB OH Leuven của Bỉ.

Muangthong United tính chuyện thay Văn Lâm bằng thủ môn Kawin - 1
Kawin sẵn sàng quay lại Thai-League và Muangthong United

Thủ thành của đội tuyển Thái Lan cũng tiết lộ anh còn 2 năm rưỡi hợp đồng với OH Leuven, nhưng khả năng sẽ không trở lại châu Âu, mà chọn thi đấu tại quê nhà Thái Lan, ở giải Thai-League.

Trước khi sang châu Âu khoác áo OH Leuven, Kawin là thủ môn của CLB Muangthong United, và hiện báo chí Thái Lan thông tin Muangthong United sẵn sàng đón Kawin quay trở lại.

Nhật báo thể thao SMM Sport của Thái Lan viết: "Kawin có thể chịu giảm lương để quay trở về mái nhà xưa Muangthong. Trước đó, đã có thông tin cho rằng Muangthong muốn chia tay thủ môn Đặng Văn Lâm".

Hiện, Kawin đang trải qua 14 ngày cách ly y tế phòng dịch Covid-19 tại Thái Lan, sau khi trở về từ Nhật Bản. Nếu Muangthong United thật sự muốn có Kawin, họ sẽ gặp thuận lợi, vì CLB OH Leuven (Bỉ) cũng đã thông báo sẵn sàng để Kawin lựa chọn bến đỗ cho mình.

Bài liên quan
Đang được quan tâm