Thứ tư, 09/12/2015 - 16:00

MU đón hung tin sau thất bại trước Wolfsburg

Dân trí

Sau thất bại trước Wolfsburg và bị loại khỏi Champions League, MU còn hứng chịu thêm tin buồn khi Matteo Darmian và Chris Smalling đã dính chấn thương. Điều này đã đẩy Quỷ đỏ vào cuộc khủng hoảng nhân sự.

Đêm qua, MU đã bị loại khỏi Champions League sau thất bại trước Wolfsburg. Không những vậy, họ còn nhận thêm cú sốc khác khi hai cầu thủ Matteo Darmian và Chris Smalling đều dính chấn thương.

 

 

Chấn thương của Darmian đẩy MU vào thế khó
Chấn thương của Darmian đẩy MU vào thế khó

Trong đó, Matteo Darmian gặp vấn đề ở gân khoeo và phải rời sân nhường vị trí cho Cameron Borthwick-Jackson ở phút thứ 41. Còn Smalling đã gặp vấn đề ở vùng háng vào cuối trận đấu nhưng anh vẫn phải cố gắng thi đấu cho CLB đã hết quyền thay người.

Trong ngày hôm nay, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết vấn đề của hai cầu thủ để biết chính xác tình trạng chấn thương của họ. Khả năng cả hai kịp thời tái xuất trong trận đấu với Bournemouth vào cuối tuần vẫn còn bỏ ngỏ.

Chấn thương của Matteo Darmian và Chris Smalling đã đẩy MU vào tình trạng khủng hoảng nhân sự. Trước đó, CLB đã chứng kiến chấn thương của Wayne Rooney, Morgan Schneiderlin, Marcos Rojo, Phil Jones, Ander Herrera, Antonio Valencia và Luke Shaw.

Điều đó khiến HLV Van Gaal buộc phải điền tên hàng loạt cầu thủ trẻ như Nick Powell, Paddy McNair, Andreas Pereira, Sean Goss vào danh sách trận đấu với Wolfsburg vừa qua.

H.Long