Thứ năm, 02/03/2017 - 19:36

Mourinho: “Tôi chưa thấy nơi đâu CĐV nhiệt tình như tại MU”

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho đã lên tiếng khen ngợi sự nhiệt tình của những cổ động viên (CĐV) MU. Điều này thực sự khiến những người hâm mộ Quỷ đỏ cảm thấy vui sướng.

Mùa giải này, HLV Mourinho luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của những CĐV MU, ngay cả thời điểm CLB thi đấu không tốt. Thực tế ấy trái ngược với hình ảnh “buồn thiu” trên khán đài Old Trafford ở mùa giải trước, khi HLV Van Gaal dẫn dắt MU.

HLV Mourinho xúc động với tình cảm của CĐV MU
HLV Mourinho xúc động với tình cảm của CĐV MU

Chính sự ủng hộ của CĐV MU khiến cho “Người đặc biệt” cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Phát biểu trước báo giới, ông đã lên tiếng khen ngợi những người hâm mộ Quỷ đỏ. Ông cho biết: “Những CĐV ở Old Trafford là một phần trong các trận đấu.

Tôi thực sự ấn tượng bởi sự cống hiến và lòng trung thành của họ với CLB. Tôi đã dẫn dắt một số đội bóng nhưng chưa thấy nơi đâu, CĐV lại có niềm đam mê mãnh liệt tới vậy. SVĐ luôn chật kín CĐV. Họ luôn dành sự ủng hộ đặc biệt cho đội bóng”.

Còn nhớ, vào năm 2014, HLV Mourinho từng lên tiếng chê bai sự thờ ơ của những CĐV Chelsea ở trận đấu gặp QPR. Ông đã dùng từ “SVĐ trống vắng” để ám chỉ việc CĐV The Blues quá “thiếu lửa”.

Ông nói: “Tôi cảm thấy rằng đội bóng nhận được ít sự ủng hộ trên sân nhà. Tôi thấy tình hình ngày càng tệ hơn so với trước đây. Tôi không đặt câu hỏi về đam mê và tình yêu của họ bởi chưa rõ sự thật. Thực tế, họ luôn thể hiện tình yêu với CLB mỗi ngày nhưng không hiểu sao, ở sân Stamford Bridge, tình hình lại hoàn toàn khác”.

H.Long