Mourinho sẽ dẫn dắt Man City?

(Dân trí) - Một thông tin khá sốc được tờ El Mundo Deportivo đăng tải ngày hôm qua rằng HLV Mourinho đã nhận lời dẫn dắt “gã nhà giàu” Man City sau khi mùa giải năm nay kết thúc...

Một lần nữa, chuyện tương lai của HLV Mourinho lại trở thành chủ đề hấp dẫn của báo giới, trong ngày hôm qua, tờ El Mundo Deportivo đã đăng tải thông tin khá sốc rằng HLV Mourinho đã nhận lời dẫn dắt “gã nhà giàu” Man City sau khi mùa giải này kết thúc.


Mourinho sẽ dẫn dắt Man City? - 1

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt Man City?

Thậm chí, để tăng tính xác thực của thông tin này, Mundo Deportivo còn khẳng định chính xác rằng ngày 30/6, Man City sẽ chính thức đưa “người đặc biệt” về Etihad đảm nhiệm “ghế nóng” thay thế HLV Mancini.

Thông tin này đến khá trùng hợp khi mới đây, báo giới TBN loan tin rằng, HLV Mourinho đang có những xung đột với thủ quân Iker Casillas của Real Madrid và họ tin rằng, “thánh” Iker đang ngấm ngầm “hất cẳng” chiến lược gia người Bồ Đào Nha khỏi băng ghế huấn luyện.

Trong khi đó, tại Manchester, tương lai của HLV Mancini chưa bao giờ được đảm bảo. Mới đây, BLĐ Man City vừa trì hoãn gia hạn hợp đồng với chiến lược gia này tới cuối mùa giải năm nay (dù trước đó, họ đã hứa “biến” Mancini trở thành HLV nhận lương cao nhất Premier League).

Vì vậy, không loại trừ khả năng, nếu ở mùa giải này, Man City không thể vô địch Premier League (đồng nghĩa với mùa giải trắng tay), cựu HLV của Inter sẽ bị “đẩy ra đường”.

Chắc chắn, nếu đưa HLV Mourinho với về sân Etihad, Man City sẽ phải chi trả một khoản tiền khổng lồ bao gồm phí bồi thường hợp đồng của “người đặc biệt” với Real Madrid (hợp đồng tới năm 2014) và bên cạnh đó, mức lương của Mourinho cũng không thể thấp hơn con số 13 triệu euro/mùa mà ông đang nhận ở đội bóng hoàng gia TBN.

H.Long

Đang được quan tâm