Thứ bảy, 14/10/2017 - 15:00

Mourinho: “MU sẽ chơi với 9 tiền đạo trước Liverpool”

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho đã nói đùa rằng MU có thể thi đấu với 9 tiền đạo trong trận đấu với Liverpool.

Trước trận đấu với Liverpool, HLV Mourinho hứng chịu khá nhiều lời “khích bác” sẽ dựng xe bus trước Liverpool như trong trận hòa 0-0 tại Anfield ở mùa giải trước. Trong buổi họp báo hôm qua, ông thày người Bồ Đào Nha đã nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới chiến thuật.

HLV Mourinho sẽ dựng xe bus trước Liverpool?
HLV Mourinho sẽ dựng xe bus trước Liverpool?

Tuy nhiên, “Người đặc biệt” đã khéo léo né tránh vấn đề. Thay vào đó, ông đáp lại cánh phóng viên với lời nói đùa rằng MU có thể thi đấu với 9 tiền đạo trong trận đấu với Liverpool.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi sẽ chơi với 1 hậu vệ và 9 tiền đạo trong trận đấu với Liverpool. Chúng tôi chỉ để 1 người ở phần sân nhà và tất cả sẽ dồn lên tấn công với 9 tiền đạo”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho nhận định Liverpool vô cùng nguy hiểm. Ông nói thêm: “Tôi không coi Liverpool giống như đội bóng ở giữa BXH bởi có lẽ, họ không ở đó khi mùa giải này kết thúc. Mùa trước, chúng tôi chỉ có 1 điểm ở Anfield. Mùa này, chẳng ai biết được điều gì sẽ xảy ra”.

Hiện tại, sau 7 vòng đấu, MU đang có được 19 điểm và chia sẻ vị trí dẫn đầu trên BXH với Man City. Trong khi đó, Liverpool mới giành được 12 điểm và đang xếp thứ 7.

H.Long

Từ khóa: