Mourinho bóng gió khả năng trở lại “trục vớt” Inter

(Dân trí) - Trước báo giới, HLV Mourinho thổ lộ rằng không loại trừ khả năng ông sẽ trở lại đội bóng cũ Inter và đồng thời, “người đặc biệt” cũng bày tỏ sự thông cảm cho “tướng bại trận” Ranieri.

Sau những năm tháng đẹp đẽ cùng cú ăn ba với HLV Mourinho, Inter đã tụt dốc thảm hại trong 2 mùa giải trở lại đây, đặc biệt trong mùa giải năm nay, Nerazzurri đã sa thải tới 2 HLV và họ đang đứng trước nguy cơ lần đầu tiên không được dự cup châu Âu trong nhiều năm.


Mourinho bóng gió khả năng trở lại “trục vớt” Inter

HLV Mourinho vẫn còn rất nhiều tình cảm với Inter

Trong thế khó, Inter bất ngờ tìm thấy “chiếc phao” của mình khi HLV Mourinho bất ngờ bóng gió chuyện sẽ trở lại dẫn dắt đội bóng cũ vượt qua giai đoạn khó khăn, trên báo giới, “người đặc biệt” thổ lộ: “Inter là nhà của tôi và tất nhiên, bất cứ lúc nào, tôi cũng có thể trở về nhà. Điều này tương tự với Lele (cựu GĐKT của Inter, Lele Oriali), ông ấy phải trở về ngôi nhà của mình”.

Sau quãng thời gian thất vọng, Inter đã buộc sa thải HLV Ranieri và “đôn” vị tướng trẻ Andrea Stramaccioni lên “ghế nóng” của đội bóng, nói về điều này, HLV Mourinho bày tỏ sự thông cảm cho “gã thợ hàn” Ranieri và bên cạnh đó là hy vọng thành công sẽ tới với Stramaccioni.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm: “Xin lỗi Ranieri nhưng bóng đá là vậy, khi mọi thứ đi chệch đường ray, ngay lập tức, HLV bị đẩy ra đường. Bên cạnh đó, giống như tất cả những CĐV Inter, tôi mong rằng Stramaccioni sẽ thành công”.

Cuối cùng, “người đặc biệt” đã giành những lời tri ân tới cậu học trò cũ và cũng là người bạn của ông, Materazzi: “Tôi nhớ anh ấy rất nhiều, chúng tôi từng thân thiết trong quá khứ và mãi luôn là như vậy. Với tôi, Materazzi như một người em trai”.

Mới đây, với chiến thắng 3-0 trên đất đảo Síp trước APOEL, Real Madrid của Mourinho đang rộng cửa bước tiếp vào bán kết Champions League năm thứ 2 liên tiếp và nhiều khả năng đối thủ của họ sẽ là Bayern Munich, đội vừa giành chiến thắng 2-0 trên đất Pháp trước Marseille đêm qua.

H.Long

Đang được quan tâm