1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Messi sẽ gia hạn hợp đồng vào tuần tới

(Dân trí) - Trong một cuôc phát biểu trước báo giới vừa qua, chủ tịch Sandro Rosell đã tiết lộ rằng Barcelona và Messi sẽ chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6/2018 vào tuần tới.

Sau khi gia hạn hợp đồng thành công với hai công thân Carles Puyol và Xavi Hernandez, chủ tịch Barcelona Sandro Rosell đã tiết lộ rằng cái tên tiếp theo mà đội bóng xứ Catalonia sẽ giữ chân chính là siêu sao Lionel Messi. Dự kiến, hợp đồng mới có thời hạn đến tận năm 2018 giữa Barca và Messi sẽ chính thức được ký kết “vào tuần tới”.

Messi sẽ ký hợp đồng với Barca vào tuần tới
Messi sẽ ký hợp đồng với Barca vào tuần tới

Trong buổi lễ giới thiệu cuốn sách “Những con người Barcelona: lịch sử một chiến tích vĩ đại”, Sandro Rosell cho biết: “Chúng tôi chưa bao giờ nhận được một lời đề nghị nào từ các đội bóng khác dành cho Messi, nếu có thì chắc rằng Messi cũng chẳng ngó ngàng gì tới. Đến cuối tuần tới, Messi sẽ ký kết gia hạn hợp đồng.

Mô hình tận dụng những tài năng từ La Masia đã đem đến những thành tích phi thường, sự hiệu quả đến hoàn hảo dành cho Barcelona. Quan trọng nhất đó chính là sự đoàn kết giữa các cầu thủ tuyệt với, những người đã thấm nhuần giá trị của Barcelona từ tấm bé. Nỗ lực hết mình, làm việc hết sức và khao khát chiến thắng…bạn có thể thấy những điều đó trong phòng thay đồ mọi lúc”.

Ngoài ra, Sandro Rosell cũng cho biết rằng ông cũng như tất cả các thành viên của Barcelona đều mong muốn Victor Valdes thay đổi quyết định của mình. Thủ thành số một của Barca trong hơn một thập niên qua đã tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng với Barcelona mà chỉ ở lại Nou Camp đến khi bản hợp đồng hiện tại kết thúc (tháng 6/2014) rồi tìm kiếm những thử thách mới.

Chủ tịch của Barcelona cho biết: “Valdes muốn chia tay Barcelona song mọi khả năng đều có thể xảy ra. Những thành viên của Barca luôn bày tỏ sự tin yêu dành cho Valdes cho nên cơ hội gia hạn hợp đồng vẫn nguyên vẹn đối với cậu ấy. Về phần mình, tôi luôn hy vọng tiếp tục được chứng kiến Valdes đứng trong khung gỗ của Barcelona”.

Ngọc Trung