Messi chưa rời Barca, CĐV nữ xinh đẹp đã chuyển qua ủng hộ… Man City

(Dân trí) - Suzy Cortez, cổ động viên (CĐV) nổi tiếng hâm mộ Lionel Messi, mới đây đã công khai chuyển sang ủng hộ Manchester City vì quá bất mãn với thái độ cư xử mà Barcelona dành cho thần tượng của mình.

Messi chưa rời Barca, CĐV nữ xinh đẹp đã chuyển qua ủng hộ… Man City - 1
Suzy Cortez kiên quyết “dứt tình” với Barcelona…
Messi chưa rời Barca, CĐV nữ xinh đẹp đã chuyển qua ủng hộ… Man City - 2
… vì ủng hộ quyết định ra đi của Lionel Messi

Suzy Cortez, người đẹp nổi tiếng với vòng ba bốc lửa, vừa khiến dư luận xôn xao chú ý khi quay lưng lại với đội bóng thân yêu Barcelona. Và mọi chuyện đều bắt nguồn từ màn đổ vỡ đáng tiếc giữa Barca và Lionel Messi.

“Chỉ cần Josep Maria Bartomeu còn là chủ tịch của Barcelona, tôi sẽ không mặc áo đấu của họ để ăn mừng họ chiến thắng hay giành danh hiệu nữa”, Suzy Cortez bức xúc chia sẻ.

Người đẹp “siêu vòng 3” này còn tiết lộ thêm rằng: “Tôi giờ là fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Manchester City. Messi đã làm tất cả mọi thứ cho Barcelona rồi. Không có Messi trong năm năm qua thì họ còn chẳng đủ tư cách dự Europa League ấy chứ”.

Messi chưa rời Barca, CĐV nữ xinh đẹp đã chuyển qua ủng hộ… Man City - 3
Man City được xem là một trong những điểm đến lý tưởng của Messi

Vài ngày trước, Lionel Messi đã gửi bản fax yêu cầu Barcelona chấm dứt hợp đồng để bản thân có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nguyện vọng này của Messi chẳng dễ dàng được đáp ứng nhưng đã có rất nhiều CLB châu Âu “xếp hàng” trong cuộc đua giành chữ ký của chàng cầu thủ siêu sao.

Trong số đó, Manchester City được đánh giá là điểm đến triển vọng nhất của Messi. Và tại đây, chàng cầu thủ người Argentina sẽ có cơ hội tái hợp thầy cũ Pep Guardiola.

“Tôi 100% ủng hộ quyết định ra đi của anh ấy. Cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử lại đang bị Barcelona đối xử như rác rưởi. Tôi rất buồn với những gì mà Messi và Suarez đang bị đối xử”, Suzy Cortez hùng hồn chia sẻ.

Messi chưa rời Barca, CĐV nữ xinh đẹp đã chuyển qua ủng hộ… Man City - 4
Suzy Cortez từ lâu đã nổi tiếng với tình cảm nhiệt thành dành cho Messi
Đang được quan tâm