Chủ nhật, 15/12/2013 - 13:08

Mertesacker mắng té tát Mesut Ozil ngay trên sân cỏ

Dân trí Ngay sau trận đấu đêm qua, trung vệ Mertesacker đã mắng té tát đồng đội Mesut Ozil ngay trên sân cỏ vì không vỗ tay tán thưởng những CĐV Arsenal đã vượt qua chặng đường dài để tới cổ vũ cho đội nhà.

Sau trận đấu đêm qua, ống kính máy quay đã bắt gặp cảnh tượng không đẹp của Arsenal khi trung vệ Mertesacker mắng té tát vào mặt của người đồng đội Mesut Ozil. Theo tiết lộ, nguyên nhân của sự việc này xuất phát từ thái độ của tiền vệ người Đức.

Mertesacker không hài lòng với các xử sự của Ozil
Mertesacker không hài lòng với các xử sự của Ozil

Cụ thể, Mertesacker đã rất bất bình với người đồng hương vì không vỗ tay tán dương những CĐV Arsenal đã vượt qua chặng đường dài để tới Etihad cổ vũ cho đội nhà. Thay vào đó, Ozil đã lẳng lặng đi vào đường hầm.

Phía Arsenal đã đồng ý để hai cầu thủ người Đức giải quyết vấn đề này. Trước báo giới, HLV Wenger cho biết: “Đó là chuyện của người Đức, bạn hãy để họ tự giải quyết với nhau. Đừng quá lo lắng”.

Có vẻ như Ozil cũng đã hối lỗi. Sau khi trở về nhà, cựu tiền vệ của Real Madrid đã đăng tải lời xin lỗi CĐV trên trang Facebook của mình. Anh viết: “Tôi xin lỗi vì không cảm ơn những CĐV sau khi trận đấu kết thúc. Các bạn quá nhiệt tình với chúng tôi, tôi biết tất cả đã phải trải qua chặng đường dài để tới ủng hộ đội bóng.

Cá nhân tôi cũng khá buồn vì kết quả ngày hôm nay và đáng lẽ ra, tôi phải tới để cám ơn những CĐV. Đó là tuyền thống tốt đẹp ở Arsenal, dù cho đội bóng không giành được kết quả có lợi”.

H.Long