1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Mất 3 giây hạ gục đối thủ, "ông chú" 48 tuổi lập kỷ lục thế giới

H.Long

(Dân trí) - Võ sĩ 48 tuổi, Haim Gozali chỉ mất đúng 3 giây để hạ gục đối thủ Andrey Savchuk trong trận đấu ở sự kiện TDT1.

"Ông chú" 48 tuổi giành chiến thắng nhanh nhất lịch sử MMA

Ở trận đấu giữa Haim Gozali và Andrey Savchuk tại sự kiện TDT1 diễn ra vào ngày 24/6 vừa qua, người ta đã chứng kiến kỷ lục của làng MMA. Theo đó, võ sĩ Haim Gozali đã hạ gục đối thủ chỉ trong vòng…3 giây. Đây là chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử.

Điều đáng nói, Haim Gozali năm nay đã bước sang tuổi 48. Ngay khi bước vào trận đấu, võ sĩ này đã vật đối thủ và thực hiện đòn khóa. Trước tình hình đó, Andrey Savchuk chỉ còn cách đập tay xuống sàn xin thua.

Mất 3 giây hạ gục đối thủ, ông chú 48 tuổi lập kỷ lục thế giới - 1

Haim Gozali là võ sĩ lừng danh của Israel. Trong quá khứ, anh từng có nhiều năm chinh chiến ở sự kiện Bellator. Trong quá khứ, võ sĩ 48 tuổi này đã sở hữu đai đen của nhu thuật và karate.

Chia sẻ sau trận đấu, Haim Gozali cho biết: "Tôi đã giành chiến thắng và phá kỷ lục thế giới. Đáng ra ở trận đấu này, tôi thi đấu với võ sĩ Ai Cập nhưng cuối cùng, anh ta rút lui. Ban tổ chức đã để tôi thi đấu với Savchuk. Anh ta chỉ có vài giờ chuẩn bị. Do đó, tôi tự tin có thể chiến thắng".

Nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng vì trận đấu này diễn ra quá nhanh, khiến họ chưa kịp hiểu điều gì xảy ra.